gio-hang
0

​​​​​​​Cây Kim Ngân – loại cây may mắn đem lại nhiều tiền tài

Cây Kim Ngân là loại cây giúp mang đến tài lộc, tiền tài và may mắn cho gia chủ. Kim Ngân còn có tác dụng thanh lọc không khí cực tốt.

Cây Kim Ngân có ý nghĩa phong thủy như thế nào mà được nhiều người ưa thích

Từ rất lâu, cây Kim Ngân gần như được xem là “thần hộ mệnh” giúp gia chủ đạt được các nguyện vọng. Để lý giải cho điều này thì phải phân tích từ các bộ phận của cây Kim Ngân. Mỗi chiếc lá của cây có 5 nhánh dài có ý nghĩa sâu sắc tượng trưng cho mối tương quan trong ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Như vậy, cây Kim Ngân phong thủy đã hội tụ cả 5 yếu tố cơ bản của đất trời giúp gia chủ cân bằng hài hòa các yếu tố ngũ hành.

Vì vậy, có thể thấy Kim Ngân là loại cây thực sự hút tiền tài một cách tự nhiên, cân bằng các nguồn năng lượng đang chi phối đến tài chính của gia chủ. Hơn thế nữa, Kim Ngân phong thủy còn có tác dụng rất tốt trong việc giữ ẩm không khí, cân bằng oxi, đồng thời hấp thụ bức xạ có hại từ máy móc điện tử như máy tính, máy in, tivi, điện thoại…, đem lại môi trường trong lành.

Để phát huy tối đa yếu tố phong thủy của cây Kim Ngân thì gia chủ nên đặt cây gần nơi giữ tiền như két sắt tại nhà, cơ quan, nơi làm việc, công ty, cửa hàng… Có như vậy, cây Kim Ngân phong thủy sẽ phát huy tối đa ý nghĩa và tác dụng.

Không chỉ có vậy, cây Kim Ngân phong thủy sẽ giúp bạn cân bằng hài hòa giữa các yếu tố phong thủy, thu hút sự giàu có và thịnh vượng cho gia chủ. Bởi thế, Kim Ngân chính là món quà lý tưởng khi khai trương văn phòng công ty hay cửa hàng làm ăn buôn bán, bởi loại cây phong thủy này sẽ thu hút sự giàu có cho các doanh nghiệp mới.

Cây Kim Ngân là loại cây được xếp hàng đầu về ý nghĩa phong thủy mạnh mẽ, đặc biệt cây Kim Ngân phong thủy  hợp mệnh với bất cứ chủ nhân nào nhưng tốt nhất đối với những người thuộc mệnh Mộc hoặc mệnh Hoả. Chú ý nếu mang mệnh Hỏa, bạn không nên chọn mua những loại thủy sinh bởi mệnh này có xu hướng tương khắc với hành thủy biểu trưng bởi các loại cây thủy sinh.

Cây Kim Ngân phong thủy hợp nhiều tuổi, đặc biệt là Tý, Thân và Tuất

Cây kim ngân phong thuỷ là một trong những loài cây đặc biệt phù hợp với tất cả tuổi giáp của con người. Trong đó, những người tuổi Tý, Thân hay Tuất nên có một cây Kim Ngân trong nhà.

Người tuổi Tý không giỏi quản lý tài sản, đầu tư hay nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Tuy thế, họ lại rất chú trọng tích cóp tiền của. Cây kim ngân hợp với người tuổi Tý, giúp những người cầm tinh con chuột tăng thêm vận may, biết mạo hiểm đúng lúc và dám đối diện với thử thách.

Người tuổi Tuất tính ngay thẳng, tốt bụng và thật thà. Không đặt nặng tiền bạc, vật chất hay địa vị, người tuổi Tuất luôn vì lợi ích cộng đồng. Những con người tuyệt vời này quả xứng đáng nhận được tài vận từ cây Kim Ngân.

Người cầm tinh con khỉ chứng tỏ bạn là người tháo vát, biết cách kiếm tiền cũng như nắm bắt thời cơ, nhưng đôi khi tiêu xài quá độ. Chậu cây Kim Ngân phong thủy giúp tích lũy tiền tài, giúp bạn biết cách gìn giữ tài sản, duy trì tài vận vững vàng, quản lý tiền bạc.

Nhìn chung, cây Kim Ngân sẽ là loại cây văn phòng giúp bạn có nhiều tiền tài, vượng khí và may mắn, từ đó giúp con đường sự nghiệp của bạn trở nên rộng mở.

Liên hệ: 0908 72 10 68
Website:  https://cayvuongthegia.vn/
Địa chỉ: 416/43/20 Dương Quảng Hàm, Phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận