gio-hang
0

Cây kim ngân tài lộc - Cây cảnh phong thủy đem đến sự may mắn và thịnh vượng

Cây kim ngân đem lại lợi ích về không gian lẫn tinh thần của bạn.

Cây Kim Ngân ngoài công dụng cải tạo không gian, thể chất tinh thần của bạn. Mà chúng ta đều biết đến, cây còn mang ý nghĩa về phong thủy. Ở phương Tây cây được gọi là Money Tree - Cây Tiền, có lẽ vậy mà cây còn mang đến khả năng vượng tài, vượng lộc cho thân chủ.

Cây kim ngân không chỉ vô hại cho sức khỏe, mà còn là một trong những cây lọc khí độc tốt nhất. Loại cây này còn điều hòa không khí tốt, làm mát không gian nhà. Về mặt thẩm mỹ, cây được rất nhiều gia đình ưa chuộng và đặt ở góc nhà.. Đặc biệt các giới kinh doanh lại cực kì ưa chuộng loại cây này. Có vẻ vì nó mang lợi ích giống cái tên mà nó đem lại. 

Ngoài chức năng lọc độc tố trong không khí. Cây còn có tác dụng đuổi muỗi rất tốt. Và không thể nhắc đến ý nghĩa phong thủy của cây. Nó đem lại may mắn về tiền tài, vật chất và sự nghiệp cho gia chủ. Nó cũng là biểu tượng của sự kiên cường, uy quyền và bất khuất. 

Cây kim ngân - Cây xanh phong thủy hàng đầu.

Hút sinh khí cũng là một trong những chức năng phong thủy của cây. Vì thế luôn tạo cho bạn cảm giác tràn đầy sinh lực để làm tăng nguồn tài chính của mình. Không những vậy, cây kim ngân còn có tác dụng cân bằng ngũ hành tương sinh cho căn nhà hoặc công ty của bạn. Không chỉ về mặt kiếm tiền, mà cây còn ngăn chặn đồng tiền ra của bạn. Hạn chế các vận xui liên quan đến tiền bạc. Các tác dụng của cây kim ngân trong phong thủy được đánh giá rất cao. Nếu bạn là một người làm ăn kinh doanh, thì đây là chưa chọn lý tưởng cho dòng cây xanh phong thủy và chăm trong nhà. 

Cây kim ngân là một loại cây mang ý nghĩa sang trọng, nếu để cây kim ngân trong phòng làm việc, thì độ sang trọng của căn phòng cũng sẽ được nâng cao lên. Đồng thời bạn có thể dùng cây kim ngân như một món quà để tặng người thân bạn bè, đồng nghiệp và sếp để thể hiện sự kính trọng của mình đối với người nhận quà. 

 

 

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận