gio-hang
0

Review top 9 cây cảnh văn phòng chiêu tài lộc, vượng khí

Cây cảnh văn phòng chiêu tài lộc được nhiều người chọn mua đặt tại văn phòng làm việc, phòng khách, sảnh công ty,...

Thế nào là cây cảnh văn phòng chiêu tài lộc?

Cây cảnh văn phòng chiêu tài lộc là các loại cây xanh có khả năng thích nghi và sinh trưởng tốt trong môi trường không gian kín như văn phòng làm việc, phòng khách,... có ý nghĩa phong thủy tốt giúp mang lại may mắn, tiền tài và vượng khí cho gia chủ, đồng thời cây cảnh văn phòng chiêu tài lộc còn có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ bức xạ nhiệt,... giúp bạn hạn chế những tổn hại về sức khỏe. 

Review top 9 cây cảnh văn phòng chiêu tài lộc, vượng khí

Cây Kim Ngân

Là loại cây cảnh văn phòng chiêu tài lộc hàng đầu - Kim Ngân với vẻ đẹp đơn giản nhưng vẫn sang trọng. Kim Ngân còn gọi là cây Tiền với ngụ ý tượng trưng cho tiền bạc, ngân lượng nhằm mang đến sự thịnh vượng, giàu có. Ngoài ra, Kim Ngân có ưu điểm sống tốt trong nhiều môi trường khác nhau nên thích hợp đặt ở nhiều vị trí, đồng thời cách chăm sóc cũng rất dễ dàng.

Công dụng: Lọc không khí tốt và đồng thời hấp thụ các bức xạ cực hiệu quả. Kim Ngân là loại cây cảnh văn phòng chiêu tài lộc giúp không gian làm việc của bạn bừng sáng, hòa hợp cùng thiên nhiên giúp bạn tăng thêm khả năng sáng tạo. 

 Ý nghĩa phong thủy: Kim Ngân là biểu tượng của 3 yếu tố phong thủy tốt lành "Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân Hòa" giúp công việc làm ăn của bạn suôn sẻ. Đồng thời, Kim Ngân sẽ mang lại thịnh tiền tài và thu hút vận may cho doanh nghiệp của bạn.

Cây Kim Tiền

Kim Tiền là loại cây văn phòng ưa thích bóng râm, sinh trưởng tốt trong môi trường thiếu ánh sáng. Đặc biệt, Kim Tiền có ý nghĩa phong thủy tốt lành nên được xếp vào top những cây trồng văn phòng chiêu tài lộc

Công dụng: Kim Tiền lọc không khí tốt giúp bạn sống và làm việc trong môi trường trong lành, hấp thụ bức xạ từ các thiết bị điện tử như máy tính. điện thoại, máy in, photocopy,... Tuy nhiên, với công dụng mang lại rất hiệu quả nhưng Kim Tiền vẫn còn tồn tại một nhược điểm mà phải khiến cho khá nhiều người phải e ngại khi chọn mua, bởi trên bề mặt lá cây ban đêm sẽ tiết ra khí độc, khi chúng ta hít phải sẽ gây ra các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt,... gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Ý nghĩa phong thủy: Là loại cây cảnh văn phòng chiêu tài lộc là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, kiên cường, giúp cải vận may cho gia chủ.

Cây Lưỡi Hổ

Lưỡi Hổ được mọi người đánh giá là loại cây có sức sống mãnh liệt rất hiếm thấy, đồng thời cây còn giúp loại bỏ các chất độc có trong không khí gây hại cho chúng ta nên đây là lý do vì sao Lưỡi Hổ thường được chọn trồng ở các khu vực trong nhà máy sản xuất, tòa nhà cao tầng.

Công dụng: Hấp thụ các bức xạ nhiệt và lọc không khí cực tốt. 

Ý nghĩa phong thủy: Lưỡi Hổ có ý nghĩa phong thủy cực tốt giúp gia chủ mang lại may mắn, tiền tài. Hơn nữa, điểm nổi bật của loại cây cảnh phong thủy chiêu tài lộc này chính là giúp gia chủ xua đuổi ma quỷ, tà ma hiệu quả. Cây có lá mọc thẳng đứng là biểu tượng cho tinh thần kiên cường, chính trực.

Cây Phú Quý

Phú Quý là loại cây bắt nguồn từ đất nước Indonesia được du nhập vào nước ta rất sớm. Là loại cây cảnh văn phòng chiêu tài lộc thì Phú Quý là sự lựa chọn thích hợp khi cây có công dụng lẫn ý nghĩa phong thủy cực hiệu quả.

Công dụng: Lọc không khí góp phần giảm ô nhiễm. Với vẻ đẹp nổi bật sẽ tạo cảnh quan cho văn phòng của bạn thêm sinh động và thu hút mọi ánh nhìn.

Ý nghĩa phong thủy: Phú Quý đem lại sự giàu có, tiền tài giúp gia chủ đạt được những mong muốn. Đồng thời, Phú Quý sẽ mang lại may mắn và mọi điều tốt lành cho gia chủ.

Cây Vạn Niên Thanh

Vạn Niên Thanh có sức sống bền bỉ. Là loại cây cảnh văn phòng chiêu tài lộc có vẻ đẹp xanh mướt quanh năm nên rất được nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, Vạn Niên Thanh là cây văn phòng ưa thích bóng râm, đồng thời sinh trưởng tốt trong môi trường văn phòng.

Công dụng: Khả năng lọc không khí của cây mang hiệu quả cao sẽ giúp không khí trong văn phòng công sở của bạn trở nên trong lành, thoáng mát. Ngoài ra, cây còn có khả năng hấp thụ bức xạ hiệu quả giúp cải thiện sức khỏe của bạn, đồng thời tạo cảnh quan tươi mới cho nơi làm việc.

Ý nghĩa phong thủy: Vạn Niên Thanh được mệnh danh là loại cây cảnh văn phòng chiêu tài lộc man biểu tượng của sự cát tường, bền bỉ. Cây Vạn Niên Thanh giúp gia chủ thu hút tiền tài và vượng khí để công việc làm ăn "thuận buồm xuôi gió".

Cây Ngũ Gia Bì

Ngũ Gia Bì với điểm nổi bật là những chiếc lá nhỏ mọng nước. Đây là loại cây trồng văn phòng ưa thích bóng râm, thích nghi và sinh trưởng tốt trong môi trường không gian kín, đặc biệt là phòng máy lạnh.

Công dụng: Bên cạnh việc cây mang lại lợi ích hữu hiệu cho văn phòng về khả năng lọc không khí cực hiệu quả và hấp thụ bức xạ tốt. Ngũ Gia Bì là loại cây cảnh văn phòng chiêu tài lộc có khả năng đuổi muỗi rất tốt nên đặc biệt thích hợp trồng trong văn phòng công sở nhằm phát huy hiệu quả tối đa của cây.

Ý nghĩa phong thủy: Ngũ Gia Bì có sức sống bền bỉ nên đây là biểu tượng để doanh nghiệp phát triển bền vững, ổn định và thịnh vượng. Hơn thế nữa, Ngũ Gia Bì sẽ mang lại may mắn và mở thêm nhiều cơ hội làm ăn cho bạn.

Cây Đại Phú Gia

Đại Phú Gia với thân mọng nước, lá xanh tươi, mập mạp và tươi tốt quanh năm. Đây là loại cây trồng văn phòng có sức sinh trưởng là phát triển mãnh liệt. Phú Đại Gia sẽ giúp gia chủ hút vượng khí giúp con đường sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Công dụng: Lọc không khí rất tốt, hút nhiệt từ các thiết bị điện tử làm sạch bầu không khí. 

Ý nghĩa phong thủy: Là loại cây cảnh văn phòng chiêu tài lộc mang biểu tượng mạnh mẽ. Phú Đại Gia sẽ giúp doanh nghiệp hút nhiều vượng khí, tiền tài và may mắn.

Cây Đa Búp Đỏ

Là loại cây cảnh văn phòng chiêu tài lộc có màu sắc bắt mắt nên đây sẽ là loại cây cảnh văn phòng giúp không gian làm việc của bạn thêm sinh động. Hơn thế nữa, cây cực dễ chăm sóc, thích nghi và sinh trưởng tốt trong nhiều môi trường khác nhau.

Công dụng: Cây có thể hấp thụ được khói của thuốc lá và các khí độc gây ung thư. Đặc biệt, khi chọn cây Đa Búp Đỏ làm cây trồng văn phòng sẽ giúp bạn tăng cường khả năng ghi nhớ lên đến 20%.

Ý nghĩa phong thủy: Mang biểu tượng của sự sống vĩnh cửu, trường tồn và dẻo dai. Cây đem lại cho bạn nhiều may mắn, tiền tài.

Cây Cọ Nhật

Cọ Nhật có vẻ đẹp lạ mắt và có nhiều điểm khác biệt so với các loại cây trồng văn phòng khác nên sẽ là sự lựa chọn mới lạ. Cây sống tốt điều kiện thiếu ánh sáng và không gian kín như văn phòng công sở

Công dụng: Lọc không khí làm cho không gian làm việc mát mẻ và sang trọng. Rất thích hợp trưng bày trong nhiều không gian như văn phòng, phòng khách, phòng hợp, sảnh công ty,...

Ý nghĩa phong thủy: Cọ Nhật sẽ đem lại sự giàu có, phú quý và sinh tài cho người trồng.

Như vậy, Cây Vương Thế Gia đã giới thiệu đến bạn thế nào là cây cảnh văn phòng chiêu tài lộc cũng như giới thiệu top 9 cây cảnh văn phòng chiêu tài lộc giúp mang lại may mắn, tiền tài và vượng khí giúp mọi việc làm ăn trở nên suôn sẻ.

Liên hệ: 0908 72 10 68
Website:  https://cayvuongthegia.vn/
Địa chỉ: 416/43/20 Dương Quảng Hàm, Phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận