gio-hang
0

Xu hướng trồng cây cảnh trong nhà mang tính thẩm mỹ và yếu tố phong thủy

Xu hướng và sở thích chọn cây cảnh Vương Thế Gia trong nhà. 

Hiện nay rất nhiều người yêu thích và lựa chọn cây Vương Thế Gia cho không gian nhà ở, văn phòng hay quán cafe, quán ăn,…của mình. Cây không chỉ có tác dụng làm đẹp cho không gian mà còn có nhiều ý nghĩa đặc biệt. Cây có dáng vẻ sang trọng và thanh lịch, được cho là mang lại may mắn và tiền tài mang lại hài hòa trong cuộc sống của bạn và gia đình bạn. 

Đối với người Tây Phương thì họ gọi cây Kim Ngân (Vương Thế Gia) là money tree, có nghĩa là cây tiền. Còn người Đài Loan cho rằng đặt cây nội thất cao cấp này trong phòng, thì giúp việc kiểm soát tài chính sẽ được thuận lợi, chặt chẽ hơn. Có thể chính vì lý do đó mà nó nhanh chóng phát triển và được đưa đến Việt Nam để làm cây cảnh trong văn phòng hoặc trang trí trong nhà. Với ý nghĩa khi gia chủ sở hữu cây Vương Thế Gia sẽ có nhiều tiền tài, sự may mắn và thịnh vượng. Ngoài ra, còn có một tác dụng nữa mà ít người biết đến chính là cây Kim Ngân có thể đuổi muỗi.

Ý nghĩa đặc điểm nổi bật của cây cảnh Vương Thế Gia trong phòng.

Cây Vương Thế Gia (Kim Ngân) có năm lá từ mỗi nhánh và đại diện cho năm yếu tố của phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nó không chỉ tiếp thêm thêm sinh khí cho một căn phòng, mà còn là một nguyên tắc quan trọng của phong thủy. Nếu một yếu tố khác bị thiếu, chậu cây giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định. Theo phong thuỷ có tác dụng án ngữ và loại bỏ khí xấu.

Điều này đã làm cho cây Vương Thế Gia trở thành một ứng cử viên hoàn hảo cho việc thu hút tiền tài bằng cách đặt nó trong nhà. Giúp cân bằng các nguồn năng lượng chi phối tài chính của bạn. Vì thế nó thường được sử dụng rộng rãi như là loại cây vừa trang trí, vừa là vật phong thủy.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận