gio-hang
0

Cây cảnh văn phòng dễ trồng, dễ chăm sóc gọi tên Cây Kim Ngân

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cây Kim Ngân là loại cây cảnh phong thủy được trưng bày nhiều trong văn phòng, nhà ở,...

Nguồn gốc, đặc điểm của Cây Kim Ngân?

Cây Parachi Aquatica, hay còn được biết đến với tên thường gọi là Cây Kim Ngân, có nguồn gốc từ Trung-Nam Mỹ. Tên gọi Kim Ngân được đặt theo ý nghĩa mang lại sự may mắn, tài lộc và mong muốn sự giàu có trong cuộc sống. Ngoài ra, vì đặc trưng của cây có thân xoắn rất độc lạ, nhiều người thường gọi là cây bím tóc hoặc cây thắt bím.

Cây Kim Ngân sẽ đua nhau nở hoa khi được trồng trong tự nhiên với điều kiện thời tiết phù hợp, hoa của cây Kim Ngân có kích thước khá lớn, mọc đơn lẻ, có màu trắng. Khi Cây Kim Ngân nở hoa, nó mang ý nghĩa là tài lộc, may mắn đang đến gần với bạn.

Cách chăm sóc cây Kim Ngân có khó? 

Để chăm sóc Kim Ngân, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  1. Tưới nước: Cây không cần được tưới quá nhiều nước. Nếu đặt trong nhà, bạn có thể tưới nước mỗi tuần một lần. Nếu đặt ngoài tự nhiên, tưới nước 1.5 lần/tuần theo kiểu phun sương.

  2. Nhiệt độ: Loại cây này phù hợp với nhiệt độ từ 15 - 25 độ C nếu đặt trong nhà, và 10 - 40 độ C nếu đặt ngoài tự nhiên. Bạn nên đặt cây trong phòng bình thường để cây quen với nhiệt độ rồi mới bật điều hòa.

  3. Ánh sáng: Cây Kim Ngân không cần được đặt ở vị trí quá nắng gắt. Vì vậy, bạn nên đặt cây ở nơi có lượng ánh sáng vừa đủ.

  4. Dinh dưỡng: Bạn có thể sử dụng phân NPK để bón cho cây. Hòa tan phân bón vào nước rồi tưới một lượng vừa đủ quanh gốc. Từ 1 - 2 tháng bón 1 lần là đủ.

Như vậy, Cây Vương Thế Gia đã thông tin đến bạn một số thông tin hữu ích về đặc điểm cũng như cách chăm sóc cây Kim Ngân để tạo cảnh quan thêm đẹp cho văn phòng, nhà ở... Nhanh tay đặt ngay qua thông tin bên dưới bạn nhé!

Liên hệ: 0908 72 10 68
Website: https://cayvuongthegia.vn/
Địa chỉ: 416/43/20 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận