gio-hang
0

Cây cảnh Vương Thế Gia - Cây xanh mang giá trị lợi ích cao

Vương thế gia - Cây cảnh thu hút may mắn và tiền tài. 

Vương thế gia - Một tên gọi mới thân thiện thuộc dòng cây kim ngân. Một loại cây bonsai được mọi người biết đến là cây cảnh mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, giúp cân bằng, hài hòa giữa những yếu tố phong thủy. Trở thành một loại cây xanh văn phòng phổ biến cả thế giới. 

Cây cảnh Vương Thế Gia được cho là thu hút sự giàu có và thịnh vượng, mang lại may mắn cho những người có nó. Cây cảnh này là tượng trưng, ​​vì có năm lá bắt nguồn từ mỗi chi nhánh và về cơ bản đại diện cho năm yếu tố của phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nó không chỉ cho biết thêm sự sống cho một phòng, đó là một nguyên tắc quan trọng của phong thủy, nó giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định mà một yếu tố khác có thể thiếu. Điều này đã làm cho Vương Thế Gia chính là một ứng cử viên hoàn hảo cho việc thu hút tiền bằng cách đặt nó trong nhà để cân bằng các nguồn năng lượng chi phối tài chính của bạn. Và nó chính là nhân tố bổ sung tuyệt vời cho một văn phòng, ngôi nhà phong thủy của bạn.

Vương thế gia - Cây cảnh phong thủy và cách chăm sóc 

Để phát huy tính phong thủy tốt nhất của nó thì cây Kim Ngân phải luôn khỏe mạnh và phát triển tươi tốt. Vương Thế Gia được trồng trong một chậu nhỏ xinh xắn làm cây cảnh để bàn, thân của nó hòa quyện vào nhau và các lá mọc ra theo các hướng khác nhau. Nó khá là dễ trồng và chăm sóc. Giống như bất kỳ cây trong nhà khác, một chút tưới nước và ánh nắng mặt trời tiếp xúc. Không có đủ nước sẽ khiến cho lá bị khô và héo.

Mặt khác, quá nhiều nước sẽ làm cho cây bị thối và lá chuyển sang màu vàng, nâu và rụng. Nước chỉ cần thiết khi đất trong chậu khô. Vương Thế Gia - Kim Ngân Cây có thể phát triển mạnh khi phơi nắng ít, chúng sẽ bị ảnh hưởng lớn khi tiếp xúc với nhiệt độ khắc nghiệt, do đó không đặt nó dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nếu được chăm sóc tốt, một cây tiền có thể cao đến 1.8 - 2m.

Có nhiều nơi thích hợp cho việc đặt cây tiền, tuy nhiên những nơi lý tưởng nhất bao gồm các khu vực nơi mà tiền được giữ lại. Chẳng hạn như máy tính tiền và két ăn toàn. Đó là một món quà lý tưởng để giúp thu hút sự giàu có cho các doanh nghiệp. Những vị trí thích hợp khác như những khu vực có một năng lượng không cân bằng theo la bàn phong thủy. Và sự giàu có thịnh vượng cho một căn phòng theo bát quái đồ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua 0908 72 10 68 khi có nhu cầu tìm mua cây cảnh phong thủy may mắn nhé!

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận