gio-hang
0

Cây Kim Ngân - Giải pháp tuyệt vời cho không gian sống hiện đại

Cùng Cây Vương Thế Gia điểm qua một số mẫu Cây Kim Ngân rất được dân văn phòng cực kỳ ưa thích và chọn mua đặt tại văn phòng làm việc.

Nguồn gốc, đặc điểm Cây Kim Ngân?

Cây Vương Thế Gia - Cây Kim Ngân có tên theo khoa học là Parachi Aquatica có nguồn gốc như Trung – Nam Mỹ. Loại cây này thường gắn liền với sự mai mắn, tiền tài và mong cầu sự trù phú trong cuộc sống. Ngoài ra, do đặc trưng cây có dạng thân xoắn lạ lùng, vì vậy nhân gian thường gọi là cây bím tóc hay cây thắt bím.

Kim Ngân cây cảnh là một trong những cây văn phòng phong thủy được ưa chuộng ở Việt Nam bởi vẻ đẹp sang trọng và ý nghĩa may mắn của nó. Theo quan niệm dân gian, cây Kim Ngân có thể đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Với sự kết hợp giữa màu sắc tươi sáng của lá cùng với hình dáng độc đáo, cây Kim Ngân đã trở thành một trong những loại cây cảnh được ưa chuộng để trang trí không gian sống và làm việc. Cùng tìm hiểu kỹ hơn "tất tần tật" về các mẫu cây Kim Ngân qua thông tin bên dưới bạn nhé!

Top các mẫu Cây Kim Ngân mang lại nhiều tiền tài, may mắnCây Vương Thế Gia 1 thân

Cây kim Ngân một thân có dáng đứng “Nhất trụ” nghĩa là chậu trồng 1 cây duy nhất, thân cây phải to và mập mạp, dáng đứng với thế vững vàng, hiên ngang trước sóng gió. Mang ý nghĩa kiên cường, kiên định, vững vàng và bất khuất. Thế trụ thiên thường nhắc nhở luôn phải phấn đấu vì hoài bão, sự nghiệp trong tương lai.

Cây Vương Thế Gia 2 thân

Cây Kim Ngân 2 thân còn gọi là dáng đứng “Song hành” nghĩa là hai cây trồng trong cùng 1 chậu để phát triển với ý nghĩa là “Tụ tài, tán lộc” là biểu tượng của sự cùng nhau vượt qua khó khăn, đồng lòng phát triển, vươn lên trong mọi hoàn cảnh khó khăn để thu về kết quả thành công như mong đợi.

Cây Vương Thế Gia 3 thân

Cây Kim Ngân 3 thân còn được gọi là “Tam tài” hoặc “Phúc – Lộc – Thọ”, nghĩa là 3 cây trồng trong 1 chậu cùng nhau phát triển và vươn lên, đồng thời với ý nghĩa tượng trưng cho Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa. Đây là những yếu tố tạo nên sự thành công trong công việc, sự bền chặt song hành trong cuộc sống và kinh doanh.

Cách khắc phục cây Kim Ngân bị vàng lá?


Hiện tại, tình trạng Cây Kim Ngân bị vàng lá vô cùng phổ biến với bất cứ ai đã từng trồng cây trong văn phòng làm việc hay trong nhà. Cây kim Ngân bị vàng lá có thể kể đến một số nguyên nhân như sau: cây thiếu độ ẩm cần thiết, nhiệt độ trong không gian không thích hợp, không khí trong văn phòng quá khô, cây đặt ở nơi nắng gắt hay cây được tưới quá nhiều nước… Còn nhiều nguyên nhân khiến cây bị vàng lá mà bạn sẽ tìm cách xử lý cho phù hợp.
Một số phương pháp mà Cây Vương Thế Gia khắc phục khi trồng Cây Kim Ngân bị vàng lá như:

  • Tưới nước đầy đủ theo định kỳ để cây có đủ độ ẩm. Tuy nhiên, không nên tưới quá nhiều.

  • Đặt cây ở nơi khô ráo, thoáng mát và duy trì nhiệt độ thích hợp với cây.

  • Có thể sử dụng phân bón để ngăn ngừa cây bị vàng lá.

Như vậy, Cây Vương Thế Gia đã thông tin đến bạn các loại Cây Kim Ngân được nhiều người ưa thích và chọn mua đặt để mang lại tiền tài, may mắn.

Liên hệ: 0908 72 10 68
Website: https://cayvuongthegia.vn/
Địa chỉ: 416/43/20 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận