gio-hang
0

Cây Kim Ngân hợp với mạng gì? Hướng nào? Chăm sóc có khó?

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng quan tâm, áp dụng phong thủy trong làm ăn. Cây Kim Ngân được biết đến là cây mang lại phong thủy tốt cho gia chủ.

Có thể bạn chưa biết, phong thủy có sức ảnh hưởng rất lớn trong đời sống và kinh doanh bởi phong thủy là sự tổng thể các yếu tố xung quanh con người sinh sống như địa hình, địa thế, hướng nên có liên quan trực tiếp đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự thịnh vượng hay suy vong trong làm ăn buôn bán, sự hanh thông hay ách tắc trong công việc. Do đó, đây chính là nguyên nhân lý giải tại sao mọi người lại đặc biệt quan tâm đến phong thủy trong làm ăn. Vậy có cách nào để tạo nên phong thủy tốt trong đời sống và công việc? Trả lời cho câu hỏi này, thì mọi người đều nghĩ ngay đến cây Kim Ngân.

Cây Kim Ngân hợp với mạng nào?

Cây Vương Thế Gia có lá xòe 5 nhánh là biểu tượng cho sự cân bằng của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ nên cây Kim Ngân hầu như không tương khắc với bất kỳ mệnh nào trong phong thủy. Đặc biệt, khi kết hợp các bộ phận trên cây với nhau thì tiền tài sẽ ngày càng phát triển hơn, cụ thể:

  • Thân cây màu nâu với kích thước lớn chiếm 50% diện tích cả cây nên hợp với mệnh Thổ và mệnh Kim.
  • Tán lá màu xanh, rộng và xanh mướt hợp với mệnh Mộc và mệnh Hỏa.
  • Với các đặc điểm của cây thì mệnh Hỏa và mệnh Thủy đều tương sinh với đặc điểm của cây.

Những lưu ý về hướng đặt cây Kim Ngân?

Nên: Cây Vương Thế Gia tốt nhất nên được đặt ở hướng Đông Nam, bởi sẽ mang lại nhiều lợi ích như thu hút được nhiều năng lượng, mang đến nhiều vượng khí và cơ hội làm ăn. Đặc biệt, có thể đặt gần máy tính, tivi để có thể hấp thụ bức xạ.

Không nên:

  • Tránh đặt cây ở hướng Đông, Tây, Bắc hoặc Đông Bắc vì có thể dẫn đến các vấn đề tiền bạc, tranh cãi.
  • Không đặt cây ở các góc nhọn vì có thể dẫn đến sự lo lắng, lo âu, căng thẳng tạo nên năng lượng tiêu cực.
  • Hạn chế đặt cây Vương Thế Gia gần những vật có màu đỏ.

Cây Kim Ngân hợp với tuổi gì?

Cây Kim Ngân là một trong những loại cây cảnh hợp với tất cả các tuổi trong 12 con giáp. Tuy nhiên mang đến nhiều lợi ích và tài lộc nhất cho 3 con giáp sau đây:

  • Người tuổi Tý rất biết cách kiếm tiền, có tính chủ động trong việc tích góp nhưng còn thiếu sự nhanh nhạy trong công việc nên cây Kim Ngân sẽ mang lại vận may và nhiều cơ hội tốt cho gia chủ.
  • Người tuổi Thân rất khéo léo, nhanh nhẹn và đặc biệt thông minh trong mọi việc liên quan đến tiền bạc. Tuổi Thân rất tự tin, có ý chí cầu tiến. Khi sở hữu cây Kim Ngân sẽ giúp họ giữ gìn tài sản cũng như tạo nên tài vận vững chắc.
  • Người tuổi Tuất thông minh, nhiệt tình, nhạy bén và hay giúp đỡ mọi người. Cây Kim Ngân sẽ giúp họ giữ vững vị thế tạo nên sự hanh thông trong công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Đối với những tuổi còn lại các bạn đừng lo lắng bởi cây Kim Ngân sẽ tôn lên những nét tính cách nhạy bén, linh hoạt, tạo nên nhiều cơ hội rộng mở cho họ.

Cách chăm sóc cây Kim Ngân

Tưới nước

Cây Kim Ngân có đặc tính thường được trưng bày trong văn phòng, bàn làm việc, phòng khách,… nên cây Kim Ngân không cần tưới nước quá nhiều. Nếu đặt trong nhà thì có thể tưới nước mỗi tuần một lần. Nếu đặt cây ngoài tự nhiên thì tưới nước 1.5 lần/tuần theo kiểu phun sương.

Nhiệt độ

Cây đặt trong nhà sẽ phù hợp từ 15 – 25 độ C. Cây đặt ở vị trí ngoài tự nhiên sống tốt ở 10 – 40 độ C. Lưu ý, cây Kim Ngân sẽ rất dễ bị sốc nhiệt đột ngột khi bị chuyển từ nơi có điều kiện quá nóng hoặc quá lạnh và ngược lại. Thế nên, bạn hãy đặt cây vào phòng bình thường để cây quen với nhiệt độ rồi sau đó bật điều hòa thì cây vẫn có thể sống tốt.

Ánh sáng

Cây Kim Ngân không cần đặt ở vị trí quá nắng gắt. Vì vậy, hãy đặt cây ở nơi có lượng ánh sáng vừa phải.

Dinh dưỡng

Phân NPK sẽ tốt cho cây. Hòa tan phân bón vào nước rồi tưới một lượng vừa đủ quanh gốc. Từ 1 – 2 tháng bón 1 lần là đủ.

Bạn không nên để cho Cây Vương Thế Gia có lá chạm đất mà phải đảm bảo được cắt tỉa gọn gàng. Cây càng tốt, càng xanh tươi thì bạn sẽ có nhiều cơ hội rước tài lộc, mai mắn cho bản thân.

Với ý nghĩa và lợi ích phong thủy của cây cũng chính là điểm thu hút khách hàng lựa chọn. Vì thế, hãy nhanh tay đặt ngay qua số liên hệ: 0908 72 10 68 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận