gio-hang
0

Cây Kim Ngân phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

Cây Kim Ngân phong thủy có thế đẹp nên có thể uốn thành nhiều dáng đa dạng. Kim Ngân vừa có tác dụng lọc không khí, vừa có ý nghĩa phong thuỷ tốt lành

Ý nghĩa phong thủy “nổi bật” của cây Kim Ngân mà bạn không nên bỏ lỡ

Cây Kim Ngân phong thuỷ là loài cây có khả năng thu hút sự giàu có và thịnh vượng, đồng thời mang lại may mắn cho người sở hữu. Mỗi chiếc lá có 5 nhánh dài xanh tươi mang ý nghĩa phong thuỷ đặc biệt sâu sắc là tượng trưng cho mối tương quan trong ngũ hành. Từng chiếc lá tượng trưng cho 5 yếu tố phong thủy: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Như vậy, cây Kim Ngân phong thủy đã hội tụ cả 5 yếu tố cơ bản của đất trời giúp bạn cân bằng hài hòa các yếu tố ngũ hành.

Tác dụng của cây Kim Ngân phong thủy: Đây là loại cây có thể thu hút tiền tài một cách tự nhiên, cân bằng các nguồn năng lượng đang chi phối đến tài chính của bạn. Hơn thế nữa, Kim Ngân phong thủy còn có tác dụng rất tốt trong việc giữ ẩm không khí, cân bằng oxi, đồng thời hấp thụ bức xạ có hại từ máy móc điện tử như máy tính, máy in, tivi, điện thoại…, đem lại môi trường trong lành.

Ứng dụng của cây Kim Ngân phong thủy: Chúng ta nên đặt cây gần nơi giữ tiền như két sắt tại nhà, cơ quan, nơi làm việc, công ty, cửa hàng… Có như vậy, cây Kim Ngân phong thủy sẽ phát huy tối đa ý nghĩa và tác dụng.

Không chỉ có vậy, cây Kim Ngân phong thủy sẽ giúp bạn cân bằng hài hòa giữa các yếu tố phong thủy, thu hút sự giàu có và thịnh vượng cho gia chủ. Bởi thế, Kim Ngân chính là món quà lý tưởng khi khai trương văn phòng công ty hay cửa hàng làm ăn buôn bán, bởi loại cây phong thủy này sẽ thu hút sự giàu có cho các doanh nghiệp mới.

Kim Ngân là loại cây được xếp hàng đầu về ý nghĩa phong thủy mạnh mẽ, đặc biệt cây Kim Ngân phong thủy  hợp mệnh với bất cứ chủ nhân nào nhưng tốt nhất đối với những người thuộc mệnh Mộc hoặc mệnh Hoả. Chú ý nếu mang mệnh Hỏa, bạn không nên chọn mua những loại thủy sinh bởi mệnh này có xu hướng tương khắc với hành thủy biểu trưng bởi các loại cây thủy sinh.

Cây Kim Ngân phong thủy hợp nhiều tuổi, đặc biệt là Tý, Thân và Tuất.

Cây Kim Ngân phong thuỷ là một trong những loài cây đặc biệt phù hợp với tất cả tuổi giáp của con người. Trong đó, những người tuổi Tý, Thân hay Tuất nên có một cây Kim Ngân trong nhà.

Người tuổi Tý không giỏi quản lý tài sản, đầu tư hay nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Tuy thế, họ lại rất chú trọng tích cóp tiền của. Cây kim ngân hợp với người tuổi Tý, giúp những người cầm tinh con chuột tăng thêm vận may, biết mạo hiểm đúng lúc và dám đối diện với thử thách.

Người tuổi Tuất tính ngay thẳng, tốt bụng và thật thà. Không đặt nặng tiền bạc, vật chất hay địa vị, người tuổi Tuất luôn vì lợi ích cộng đồng. Những con người tuyệt vời này quả xứng đáng nhận được tài vận từ cây Kim Ngân.

Người cầm tinh con Khỉ chứng tỏ bạn là người tháo vát, biết cách kiếm tiền cũng như nắm bắt thời cơ, nhưng đôi khi tiêu xài quá độ. Chậu cây Kim Ngân phong thủy giúp tích lũy tiền tài, giúp bạn biết cách gìn giữ tài sản, duy trì tài vận vững vàng, quản lý tiền bạc…

Như vậy, Cây Vương Thế Gia đã cung cấp đến bạn "tất tần tật" các thông tin  về ý nghĩa phong thủy của Kim Ngân giúp gia chủ mang lại vượng khí. Nhanh tay đặt ngay.

Liên hệ: 0908 72 10 68
Website:  https://cayvuongthegia.vn/
Địa chỉ: 416/43/20 Dương Quảng Hàm, Phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận