gio-hang
0

Cây Kim Ngân phong thủy mang lại mang mắn, tiền tài

Điểm qua một số mẫu Cây Kim Ngân rất được dân văn phòng cực kỳ ưa thích và chọn mua đặt tại văn phòng làm việc để có phong thủy tốt.

Nguồn gốc, đặc điểm Cây Kim Ngân?


Cây Vương Thế Gia - Cây Kim Ngân có tên theo khoa học là Parachi Aquatica có nguồn gốc như Trung – Nam Mỹ. Tên gọi Kim Ngân gắn liền với sự mai mắn, tiền tài và mong cầu sự trù phú trong cuộc sống. Ngoài ra, do đặc trưng cây có dạng thân xoắn "độc lạ" nhiều người thường gọi là cây bím tóc hay cây thắt bím.
Cây Vương Thế Gia sẽ ra hoa khi được trồng trong tự nhiên với điều kiện thời tiết phù hợp thì hoa Cây Kim Ngân khá to, mọc đơn lẻ, có màu trắng hoặc đỏ. Cây Kim Ngân nở hoa nghĩa là tài lộc, mai mắn nở rộ.

Một số mẫu Cây Kim Ngân mang lại nhiều tiền tài, may mắn

Cây Kim Ngân có dáng đứng hình trụ nên rất vững trãi hiên ngang, lá xum xuê xanh tốt tạo nên sức sống mãnh liệt mang đến phong thủy tốt. Chính vì thế, nhiều khách hàng của Cây Vương Thế Gia thấy rằng chọn cây Kim Ngân làm cây cảnh văn phòng phong thủy sẽ tạo nên vượng khí, càng mang lại nhiều tiền bạc, may mắn. Số Cây Kim Ngân được trồng trong chậu cũng mang nhiều ý nghĩa cho gia chủ:

Cây Vương Thế Gia 1 thân

Cây kim Ngân một thân hay cây “Nhất trụ” sẽ trồng 1 cây duy nhất, thân cây phải to và mập mạp, dáng đứng với thế vững vàng, hiên ngang trước sóng gió. Mang ý nghĩa kiên cường, kiên định, vững vàng và bất khuất. Thế trụ thiên thường nhắc nhở luôn phải phấn đấu vì hoài bão, sự nghiệp trong tương lai.

Cây Vương Thế Gia 2 thân

Cây Kim Ngân 2 thân còn gọi là cây “Song hành” hai cây trồng trong 1 chậu với ý nghĩa là “Tụ tài, tán lộc” là biểu tượng của sự cùng nhau vượt qua khó khăn, đồng lòng phát triển, vươn lên trong mọi hoàn cảnh khó khăn để thu về kết quả thành công như mong đợi.

Cây Vương Thế Gia 3 thân

Cây Kim Ngân 3 thân còn được gọi là “Tam tài” hoặc “Phúc – Lộc – Thọ” có 3 trong 1 chậu cùng nhau phát triển và vươn lên, đồng thời với ý nghĩa tượng trưng cho Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa. Đây là những yếu tố tạo nên sự thành công trong công việc, sự bền chặt song hành trong cuộc sống và kinh doanh mà loại cây văn phòng phong thủy mang lại.

Như vậy, Cây Vương Thế Gia đã thông tin đến bạn những mẫu Cây Kim Ngân được nhiều người ưa thích và chọn mua đặt tại văn phòng làm việc, phòng khách và làm quà tặng để mang đến mai mắn và cơ hội thăng tiến và phát triển tài lộc. Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua thông tin bên dưới bạn nhé.

Liên hệ: 0908 72 10 68
Website: https://cayvuongthegia.vn/
Địa chỉ: 416/43/20 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận