gio-hang
0

Điều mà ít ai biết về cây Kim Ngân trong phong thủy

Cây Kim Ngân thu hút vượng khí, tài lộc, có tác dụng cực kỳ tốt trong đời sống và công việc của gia chủ.

Hút vượng khí, tài lộc vô biên với cây Kim Ngân phong thủy

Xu hướng các hộ gia đình và các doanh nghiệp hiện nay không còn những thiết kế hay cách bày trí cứng nhắc, khô khan mà họ tận dụng cây xanh để bày trí cho nhà ở và văn phòng làm việc theo phong cách hòa hợp với thiên nhiên. Thật vậy, trong năm 2023 xu hướng này đang rất được ưa chuộng. Đặc biệt, một số loại cây có ý nghĩa phong thủy  cùng với nhiều lợi ích "cực tốt" để chọn làm cây cảnh văn phòng. 

Thật vậy, khi nhắc đến cây cảnh vừa có phong thủy tốt mà vừa có tác dụng trong đời sống thì không thể bỏ qua cây Kim Ngân hay còn có tên khác là cây Vương Thế Gia.

 

Cây Kim Ngân có tác dụng hấp thụ các khí độc hại rất hiệu quả, đồng thời đây được xem là "máy lọc" không khí có trong tự nhiên mà ai cũng có thể sở hữu được. Ngoài ra, Kim Ngân còn có tác dụng hấp thụ bức xạ từ các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, wifi, máy in,... giúp cải thiện sức khỏe của chúng ta rất hiệu quả. Hơn thế nữa, khi đặt cây Kim Ngân trong nhà hay văn phòng làm việc sẽ giúp bạn giải tỏa những điều hung và mang đến những điềm lành, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Mặt khác, có thể bạn chưa biết vẻ ngoài của cây Kim Ngân là biểu tượng của sự sang trọng nên khi đặt bất cứ nơi nào thì cây cũng tỏa ra nét đẹp riêng làm bừng sáng không gian của bạn. Đặc biệt, Kim Ngân sẽ giúp bạn xua tan những mệt mỏi, giúp bạn khơi nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc.

Tại sao nhiều người lại yêu thích cây Kim Ngân?

Cây Kim Ngân nằm trong danh sách các loại cây trồng rất dễ chăm sóc, sinh trưởng tốt trong môi trường thiếu ánh sáng tự nhiên rất tốt. Chính vì những ưu điểm này nên cách chăm sóc cây Kim Ngân sẽ không quá cầu kỳ hay gặp khó khăn. Bên cạnh ưu điểm chính là yếu tố phong thủy tốt thì đây chính là nguyên nhân mà nhiều người chọn Kim Ngân là loại cây văn phòng yêu thích của họ.

Liên hệ: 0908 72 10 68
Website:  https://cayvuongthegia.vn/
Địa chỉ: 416/43/20 Dương Quảng Hàm, Phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận