gio-hang
0

Cây Kim Ngân - "Top 1" của các loại cây phong thủy cực tốt

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng quan tâm phong thủy trong làm ăn. Vì vậy, Kim Ngân được biết đến là cây mang lại phong thủy tốt cho gia chủ.

Có thể bạn chưa biết, yếu tố phong thủy có sức ảnh hưởng rất lớn trong đời sống và sự nghiệp kinh doanh bởi đây là sự tổng thể các yếu tố xung quanh con người sinh sống như địa hình, địa thế, vị trí hướng nên có liên quan trực tiếp đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự thịnh vượng hay suy vong trong công việc làm ăn, buôn bán, sự hanh thông hay ách tắc trong công việc. Vì vậy, cây Kim Ngân càng được xem trọng bởi cây mang lại yếu tố phong thủy rất tốt.

Cây Kim Ngân hợp với mạng nào?

Cây Vương Thế Gia có lá xòe 5 nhánh là biểu tượng cho sự cân bằng của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ nên cây Kim Ngân gần như không tương khắc với bất kỳ mệnh nào. Đặc biệt, khi kết hợp các bộ phận trên cây với nhau thì tiền tài sẽ ngày càng phát triển hơn, cụ thể:

  • Thân cây màu nâu với kích thước lớn chiếm 50% diện tích cả cây nên hợp với mệnh Thổ và mệnh Kim. 
  • Tán lá màu xanh, rộng và xanh mướt hợp với mệnh Mộc và mệnh Hỏa.
  • Với các đặc điểm của cây thì mệnh Hỏa và mệnh Thủy đều tương sinh với đặc điểm của cây.

Nên đặt Cây Kim Ngân ở hướng nào, tại sao ?

Chúng ta nên: Cây Vương Thế Gia tốt nhất nên được đặt ở hướng Đông Nam, bởi sẽ mang lại nhiều lợi ích như thu hút được nhiều năng lượng, mang đến nhiều vượng khí và cơ hội làm ăn. Đặc biệt, có thể đặt gần máy tính, tivi để có thể hấp thụ bức xạ.

Chúng ta không nên:

  • Tuyệt đối không đặt cây ở hướng Đông, Tây, Bắc hoặc Đông Bắc vì có thể dẫn đến các vấn đề tiền bạc, tranh cãi.
  • Không đặt cây ở các góc nhọn vì có thể dẫn đến sự lo lắng, lo âu, căng thẳng tạo nên năng lượng tiêu cực.
  • Hạn chế đặt cây Vương Thế Gia gần những vật có màu đỏ.

Cây Kim Ngân có khó chăm sóc? 

Tưới nước

Cây Kim Ngân có đặc tính thường đặt trong văn phòng, phòng khách,… và do đặc tính của cây nên không cần tưới nước quá nhiều. Nếu đặt trong nhà thì có thể tưới nước mỗi tuần một lần. Nếu đặt cây ngoài tự nhiên thì tưới nước 1.5 lần/tuần theo kiểu phun sương.

Nhiệt độ

Cây đặt trong nhà sẽ phù hợp từ 15 – 25 độ C. Cây đặt ở vị trí ngoài tự nhiên sống tốt ở 10 – 40 độ C. Lưu ý, cây sẽ rất dễ bị sốc nhiệt đột ngột khi bị chuyển từ nơi có điều kiện quá nóng hoặc quá lạnh và ngược lại. Vì vậy, bạn hãy đặt cây vào phòng bình thường để cây quen với nhiệt độ rồi sau đó bật điều hòa thì cây vẫn có thể sống tốt.

Ánh sáng

Cây Kim Ngân không cần đặt ở vị trí quá nắng gắt. Vì vậy, hãy đặt cây ở nơi có lượng ánh sáng vừa đủ.

Dinh dưỡng

Phân NPK sẽ tốt cho cây. Hòa tan phân bón vào nước rồi tưới một lượng vừa đủ quanh gốc. Từ 1 – 2 tháng bón 1 lần là đủ.

Bạn không nên để cho Cây Vương Thế Gia có lá chạm đất mà phải đảm bảo được cắt tỉa gọn gàng. Cây càng tốt, càng xanh tươi thì bạn sẽ có nhiều cơ hội rước tài lộc, mai mắn cho bản thân.

Liên hệ: 0908 72 10 68
Website: https://cayvuongthegia.vn/
Địa chỉ: 416/43/20 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận