gio-hang
0

Cây Vương Thế Gia - Cây cảnh văn phòng được ưa thích nhất

Cây cảnh Vương Thế Gia cũng là một trong TOP cây cảnh văn phòng, cây cảnh phong thủy được ưa thích nhất.

Tác dụng của cây cảnh văn phòng Vương Thế Gia.

Theo khoa học đã chứng minh thì màu xanh của lá cây sẽ gúp con người gảm căng thẳng mỏi mệt. cải thiện tâm trạng không tốt và làm dịu mắt. Con số cây cảnh văn phòng mang lại giúp tăng 20% trí nhớ và 15% sự tập trung. Do vậy, cây cảnh văn phòng thực sự không thể thiếu cho bạn và văn phòng công ty bạn.

- Tác dụng về sức khỏe: Như đã nói ở trên, thì màu xanh của lá cây sẽ giúp bạn thoải mái, dễ chịu, cải thiện tâm trạng, cân bằng sức khỏe. Ngoài ra thì nó còn làm dịu mắt đối với những ai hay tiếp xúc nhiều với màn hình máy tính. Đó là những tác dụng về sức khỏe của cây cảnh văn phòng mà chúng ta chỉ cảm nhận mà không đo đạc được.

- Tác dụng về phong thủy: Vương Thế Gia có ý nghĩa mang lại tiền bạc và tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt, với những người làm ăn buôn bán, kinh doanh thì không thể thiếu một cây Kim ngân trong nhà. Theo đó, người trồng cây sẽ nhận được nhiều may mắn, công việc được thuận buồm xuôi gió, giảm trừ vận xui. 

Cây Vương Thế Gia - Cây cảnh cho văn phòng tươi sáng

Cây Vương Thế Gia là một loại cây cảnh văn phòng rất được nhiều người ưa chuộng. Cây có loại nhỏ, gọn để bàn, có loại cao để ngoài trời hoặc văn phòng rộng. 

Hình dáng: Thân cây thẳng, lá xòe rộng, phát triển quanh năm. Hay được trồng theo số lẻ 1,3 và 5 cây trong 1 chậu.

Ý nghĩa cây: Nhắc đến cây, ý nghĩa đầu tiên cần nói đến là sự thịnh vượng và giàu có, một nhánh 5 lá là biểu tượng của ngũ hành, tạo sự cân bằng và hài hòa cho căn phòng. Ngoài ra, vẻ ngoài chắc chắn của cây thể hiện sự kiên cường và sức khỏe dồi dào. Cây mang đầy đủ ý nghĩa của sự sum xuê hạnh phục, tài lộc, thịnh vượng và sức khỏe dồi dào. 

Liên hệ: 0908 72 10 68
Website:  https://cayvuongthegia.vn/
Địa chỉ: 416/43/20 Dương Quảng Hàm, Phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận