gio-hang
0

Cây Kim Ngân - Cây phong thủy trồng trong nhà mang lại nhiều may mắn

Cây Kim ngân - Cây trồng trong nhà giúp sự nghiệp thăng tiến - may mắn. 

Cây kim ngân được xem là một trong những loại cây phong thủy tốt nhất hiện nay. Mang đến cho gia chủ sự may mắn và thuật lợi trong mọi công việc cũng như trong kinh doanh. Đây là loài cây thực vật rất dễ chăm sóc và đôi khi bạn có thể để cây tự phát triển. Nhưng đôi khi bạn cũng cần phải tuân thủ một số các nguyên tắc trong khi trồng và chăm sóc cây kim ngân để cho cây có thể phát triển tốt hơn nữa. Dù khó kiếm bạn cũng nên tìm cây này để trong nhà sự nghiệp thăng tiến không ngừng, nhanh chóng giàu sang - vô cùng hợp phong thuỷ.

Ý nghĩa phong thủy và công dụng của Cây kim ngân.

Tên của loài cây kim ngân này cũng đã nói lên được ý nghĩa phong thủy về sự giàu có, thịnh vượng, “tiền vào như nước sông Đà” cho gia chủ. Cây kim ngân có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ giúp duy trì sự ổn định, hài hòa cho căn nhà, căn phòng. Nhiều chuyên gia phong thủy còn cho rằng loài cây này có thể cân bằng các nguồn năng lượng, chi phối tài chính của bạn.

Chính vì có nhiều lợi ích phong thủy độc đáo như vậy, cây kim ngân được dùng làm quà tặng, trang trí nội thất cho phòng khách, bàn làm việc ,văn phòng, khách sạn… Ngoài ra, cây còn là một trong những bài thuốc giúp trị chứng mẩn ngứa, dị ứng; Trị cảm sốt, chữa ung nhọt, phế ung, trường ung, họng đau, quai bị, chữa bệnh vảy nến, chữa mụn nhọt...

Một số bệnh cây kim ngân thường gặp và cách xử lý.

Lá cây bị vàng: nguyên nhân là do tưới quá nhiều nước, cần chú ý lượng nước tưới cho cây chỉ cần vừa phải không tưới nhiều làm đất bị ngập.

Lá bị héo: do ánh sáng mặt trời trực tiếp rọi vào khiến lá bị mất nước. Hãy cắt bỏ phần lá bị héo và đặt cây ở nơi có bóng mát, ánh sáng gián tiếp.

Lá cây chuyển màu nâu: không khí không đủ độ ẩm làm lá cây chuyển sang màu nâu. Hãy di dời cây đến vị trí khác có độ ẩm tốt hơn.

Cây bị rụng lá: là do bạn thường xuyên di chuyển nó quá nhiều, chỉ cần đặt cây yên vị ở một chỗ thì cây sẽ không còn rụng nữa.

Có thể đặt cây ở phòng khách, hành lang đi lại, cửa sổ, cửa ra vào để chúng phát huy được phong thủy của nó và cho thiết kế nội thất đẹp. Liên hệ ngay với chúng tôi qua 0908 72 10 68 để được hỗ trợ và mua hàng. 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận