gio-hang
0

Lợi ích và ứng dụng của Cây Kim Ngân mà chúng ta nên biết

Cây Vương Thế Gia có đặc điểm hình thái bên ngoài rất độc đáo

Cây Kim Ngân thuộc dạng thân gỗ khá dẻo và khỏe mạnh, nên dễ uốn nắn theo các hình dáng khác nhau. Cây có chiều cao khoảng từ 20cm đến cây cao nhất lên tới 5m. Lá của cây dạng ngôi sao 5 cánh, xòe tán rộng, mặt lá xanh bóng, cuống lá dài khoảng từ 3cm đến 6cm.

Cây Kim Ngân dễ trồng và dễ chăm sóc, cây ưa sáng, nhưng vẫn sống và sinh trưởng tố được trong môi trường bóng mát trong nhà. Cây có hoa và quả, tuy nhiên cây rất hiếm khi ra hoa đối với các cây là cảnh.

Lợi ích và ứng dụng của cây Kim Ngân 

  • Cây làm đẹp cho không gian sống.
  • Cây Kim Ngân để bàn là cây phong thủy mang đến bình an, tài lộc phú quý và sức khỏe dồi dào.
  • Là cây mang đến nguồn không khí trong lành.
  • Ngoài ra còn là cây thuốc chữa được một số bệnh.

Cây Vương Thế Gia để bàn trang trí cho không gian nội thất, không gian làm việc.

Cây Kim Ngân được nhiều người sử dụng làm cây trang trí, có cây dạng lớn có chiều cao và kích thước to sẽ thường được đặt tại phòng khách, phòng làm việc, phòng họp…Đối với các cây bé thì được mọi người chọn trồng trong các chậu bé đặt tại bàn uống nước, bàn làm việc… Cây đem đến vẻ đẹp tự nhiên, tạo điểm nhấn xanh mát cho không gian sống, làm đẹp tạo mỹ quan cho bàn làm việc, hay cho bàn uống nước, bàn đọc sách... Cây giúp cho góc làm việc, cho khuôn viên nhà thêm thu hút và tươi mới.

Kim Ngân còn đem đến ý nghĩa to lớn, cây mang đến tài lộc, may mắn, bình an, sung túc cho gia đình. Là loại cây phong thủy được yêu thích nhất. 

Liên hệ: 0908 72 10 68
Website:  https://cayvuongthegia.vn/
Địa chỉ: 416/43/20 Dương Quảng Hàm, Phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận