gio-hang
0

Review nhanh top 5 cây cảnh văn phòng phong thủy cực tốt

Phong thủy là yếu tố hàng đầu giúp mang lại vượng khí, may mắn. Vì vậy, cây văn phòng phong thủy luôn được tìm kiếm và săn đón.

Thế nào là cây văn phòng phong thủy?

Cây văn phòng phong thủy là loại cây xanh có thân lớn hoặc thân nhỏ có đặc điểm và khả năng thích ứng tốt với môi trường không gian kín như văn phòng công sở, phòng khách, sảnh công công ty,... Bên cạnh việc thích ứng tốt với môi trường thì cây phải có ý nghĩa phong thủy cực kỳ tốt nằm mang đến nhiều vượng khí, tài lộc,... cho gia chủ.

Top 5 cây văn phòng phong thủy mang vượng khí, may mắn

Cây Vạn Niên Thanh

Cây Vạn Niên Thanh được biết đến là loại cây có lá to và được gia chủ sử dụng nhiều làm vật phẩm tặng biếu, trang trí trong không gian kín do cây có tuổi thọ bền lâu.

Cây Vạn Niên Thanh có tác dụng thanh lọc không khí, khử mùi đem rất hiệu quả, mang đến sự dễ chịu và một môi trường làm việc trong lành cho giả chủ. Ngoài ra, trang trí cây Vạn Niên Thanh trong văn phòng sẽ mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Cây Trầu Bà

Trầu Bà là loại cây văn phòng phong thủy vô cùng dễ trồng, dạng thân leo nên khá bắt mắt và thích hợp để trang trí trong nhà. Không chỉ vậy, đây chính là một trong những loại cây đứng đầu trong việc hấp thụ khí độc, thanh lọc không khí. Cây Trầu Bà cũng có ý nghĩa phong thủy như mang tới sự may mắn, thuận lợi trên đường công danh sự nghiệp giúp gia chủ ngày càng thăng tiến.

Đặc biệt lưu ý, bạn có thể trồng cây trong môi trường đất hay nước đều được, nếu trồng cây ở môi trường đất bạn có thể treo cây cao lên để những lá trầu bà có thể thả xuống trông rất đẹp mắt. Do cây thuộc loại ưa bóng mát, chỉ chịu được ánh sáng dịu nhẹ nên cần lưu ý tối đa vị trí đặt cây.

Cây Ngũ Gia Bì

Cây Ngũ Gia Bì hay còn được gọi là cây chân chim, bởi lá của cây có hính dạng như chân của loại chim. Cây được ưa chuộng phổ biến do lối sống dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh, đặc biệt là khả năng đuổi muỗi, do cây vào ban đêm sẽ tiết ra loại tinh dầu làm cho muỗi tránh xa.

Là loại cây văn phòng phong thủy có lá xanh quanh năm nên khi dùng làm cây cảnh để phòng làm việc sẽ tạo sự thoải mái, lan tỏa sức sống mãnh liệt cho toàn bộ căn phòng. Về mặt phong thủy, cây Ngũ Gia Bì có ý nghĩa như cổ vũ và gắn kết các thành viên lại với nhau.

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền hay có tên khác là cây Kim Phát Tài. Đây là loại cây chỉ xếp sau Kim Ngân về cây văn phòng phong thủy. Thật vậy, Kim Tiền mang may mắn, tài lộc đem đến nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ. Ngoài ra, cây Kim Tiền làm rất tốt nhiệm vụ thanh lọc không khí.

Loại cây phong thủy này thích hợp đặt ở trong văn phòng – những nơi ít ánh sáng và không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, đặt những chậu cây Kim Tiền này ở phòng họp, phòng làm việc góp phần tăng tính thẩm mỹ, đem sức sống sự tươi mới từ thiên nhiên cho nơi làm việc của bạn.

Cây Kim Ngân

Kim Ngân được biết đến là cây xanh phong thủy đem lại may mắn, tài lộc tốt nhất. Cây Kim Ngân hay còn gọi là cây Tiền (Money Tree). Ý nghĩa của loài cây này mang lại được thể hiện ngay trong chính cái tên của cây, đó là loại cây tượng trưng cho tiền bạc, ngân lượng ý chỉ đem đến sự thịnh vượng, vận may và sự giàu có cho gia chủ. Ngoài ra, Kim Ngân giúp thanh lọc không khí và hấp thụ bức xạ nhiệt cực hiệu quả.

Gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc khi đặt một chậu Kim Ngân trong phòng làm việc. Do cây có khả năng chịu được nóng, không cần tiếp xúc nhiều với ánh sáng tự nhiên và có khả năng chịu hạn cao nên gia chủ có thể đặt loại cây văn phòng phong thủy này ở bất kỳ vị trí nào trong phòng làm việc.

Nhìn chung, Cây Vương Thế Gia đã thông tin đến bạn top các loại cây văn phòng phong thủy có ý nghĩa phong thủy cực tốt giúp gia chủ mang lại may mắn, tiền tài và vượng khí. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho bạn.

Liên hệ: 0908 72 10 68
Website:  https://cayvuongthegia.vn/
Địa chỉ: 416/43/20 Dương Quảng Hàm, Phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận