gio-hang
0

Tại sao mọi người đều thích trồng Cây Kim Ngân?

Có vô vàn lý do khiến dòng Cây Kim Ngân - Vương Thế Gia được yêu thích. Và trở thành lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm các loại cây trồng trong nhà mang ý nghĩa tốt lành. Để trả lời cho câu hỏi "Tại sao mọi người đều thích trồng Cây Kim Ngân? ". Thì có thế đưa ra với 3 lý do cực kì thuyết phục.

Thứ nhất: Chắc chắn là vì ý nghĩa phong thủy tốt lành của cây mang lại.

Kim Ngân - Vương Thế Gia mang ý nghĩa về vật chất, của cải: ngân trong "ngân lượng". Riêng cái tên thôi là đã nhận ra ý nghĩa đặc biệt của cây rồi. Cây kim ngân thể hiện cho sự giàu sang, tiền tài. 5 chiếc lá của cây tượng trưng cho 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ, đảm bảo được sự cân bằng, hài hoà cho căn phòng. Ngoài ra cây còn có tác dụng kích hoạt tài lộc, tăng vận may mắn đến với gia chủ, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn về vấn đề tiền bạc. 

Mọi người trồng cây này đều mong muốn có được cuộc sống sung túc, " tiền vào như nước sông Đà ", trong kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi...  Không chỉ về mặt kiếm tiền, mà cây còn ngăn chặn đồng tiền ra của bạn. Hạn chế các vận xui liên quan đến tiền bạc. Các tác dụng của cây kim ngân trong phong thủy được đánh giá rất cao.

Thứ hai: Không chỉ vì cái tên quá kêu, mà còn phải công nhận rằng loại này cực kỳ dễ chăm sóc.

Thông thường chúng ta chỉ cần tưới nước cho cây 1 lần/tuần. Với những cây lớn trung bình có thể 15 - 20 ngày mới cần tưới. Hoặc có thể lên tới 1 tháng mới cần tưới. Cây có thể sống tốt trong môi trường điều hòa, ít ánh sáng... Đây là loại cây cự kì phù hợp với việc trồng và chăm sóc trong nhà hay trên bàn làm việc. Cây luôn mang lại cảm giác tràn đầy sức sống với những chồi non xanh mướt nhú lên, những tán lá bóng mượt khoẻ khoắn. 

Thứ ba: Bên cạnh lợi ích về tinh thần, cây còn mang lại nguồn không khí tươi mát vô cùng tốt cho sức khỏe con người.

Cây Vương Thế Gia có thể làm ẩm bầu không khí cực tốt, nhờ vậy mà không gian sống của chúng ta sẽ liên tục được làm ẩm và tươi mới. Đồng thời khói bụi và vi khuẩn trong không gian kín sẽ được lọc sạch, mang lại bầu không khí trong lành, tốt cho sức khỏe... Ngoài ra, cây còn có công dụng đuổi muỗi mà ít người biết đến.

Nhìn chung với 3 lý do cực kỳ thuyết phục vừa rồi. Thì cũng đã lý giải được câu hỏi "Tại sao". Đây là một món quà dễ thương, một người bạn, hay là một tình yêu sẽ giúp bạn trong cuộc sống này. Hãy liên hệ ngay với Vương Thế Gia - 0908 72 10 68 để chọn mua chậu cây đẹp mà mình ưa thích nhất. 

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận