gio-hang
0

Bật mí các loại cây cảnh phong thủy hợp mệnh trong ngũ hành

Cây cảnh phong thủy hợp mệnh hiện đang là sự lựa chọn "thông minh" của nhiều người bởi giúp mang lại may mắn, tiền tài.

Tại sao cây cảnh phong thủy hợp mệnh lại được nhiều người "ưa chuộng"

Cây cảnh phong thủy hợp mệnh không còn là cái tên quá la xạ với mọi người, đặc biệt đối với các bạn làm việc nơi văn phòng công sở. Để lý giải cho sức "hot" của cây cảnh phong thủy hợp mệnh gì phải kể đến các lợi ích nổi bật sau:

Top 1: Mang ý nghĩa phong thủy cực kỳ tốt

Thực sự, cây cảnh phong thủy hợp mệnh có tác dụng rất tốt trong việc thay đổi vận may từ tiêu cực cho đến tích cực. Cây cảnh phong thủy sẽ tạo ra nhiều cơ hội làm ăn, giúp con đường công danh sự nghiệp của bạn trở nên sáng lạn. Hơn thế nữa, cây cảnh phong thủy hợp mệnh sẽ giúp bạn mang lại nhiều may mắn, tiền tài. Tuy nhiên, để có phong thủy tốt thì bạn phải chọn cây hợp với mệnh để có mang đến hiệu quả tốt nhất.

Top 2: Cây cảnh phong thủy hợp mệnh giúp thanh lọc không khí hiệu quả

Không khí ô nhiễm bên ngoài chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường bởi do có nhiều khói bụi, nhưng đối với chất lượng không khí trong văn phòng làm việc thì chúng ta khó có thể nhìn thấy được, bởi không khí trong văn phòng có nhiều chất độc hại như benzen, fomandehit, xylen, amoniac,... gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nếu như chúng ta làm việc trong môi trường này lâu dài. Giải pháp tốt nhất chính là chúng ta đặt cây cảnh phong thủy hợp mệnh, bởi các loại cây này không chỉ có phong thủy tốt mà con có tác dụng thanh lọc không khí hiệu quả. Cây sẽ giúp môi trường làm việc của bạn trở nên trong lành, mát mẻ và thoáng mát.

Top 3: Cây cảnh phong thủy hợp mệnh giúp nâng cao năng suất làm việc

Trong suốt quá trình làm việc của bạn thì không thể tránh khỏi những áp lực trong công việc, điều này sẽ khiến cho tâm trạng của bạn rơi làm trạng thái mệt mỏi, cáu gắt,... sẽ dẫn đến những hành động tiêu cực. Vì vậy, chúng ta nên chọn một loại cây cảnh văn phòng phong thủy để bay trí ở nơi làm việc sẽ giúp cải thiện tâm trạng tiêu cực của chúng ta, bởi màu xanh của cây sẽ có tác dụng tích cực trong việc điều chỉnh tâm trạng trở nên tốt hơn. Hơn thế nữa, cây xanh góp phân nâng cao hiêu suất làm việc của chúng ta. Ngoài ra, cây văn phòng giúp "đánh thức" khả năng sáng tạo của mỗi người để có thể hoàn thành công việc một cách trơn tru và ấn tượng nhất.

Bật mí các loại cây cảnh phong thủy hợp mệnh "hút" nhiều vượng khí

Mệnh Kim

Người thuộc mệnh Kim nên chọn loại cây cảnh phong thuỷ hợp mệnh có lá, hoa hay thân màu trắng như: Kim Ngân, Bạch Mã Hoàng Tử, Lan Chi, Ngọc Ngân, Lan Ý, Kim Ngân, Kim Tiền, Trầu Bà đế vương đỏ,… Ngoài ra bạn có thể chọn các cây thuộc hành thổ có màu nâu hoặc vàng để tạo nên tính chất tương sinh trong phong thuỷ.

Mệnh Mộc

Gia chủ mệnh Mộc hợp với cây Trúc Nhật, Vạn nên Thanh, Ngọc Bích, Thường Xuân,… Bạn cần lựa chọn cây có màu xanh lá cây, xanh dương hoặc đen thuộc hành Thuỷ để hút tài lộc, phát triển sự nghiệp.

Mệnh Hỏa

Chọn cây cho gia chủ mệnh Thuỷ nên chọn loại cây có màu xanh dương, đen hoặc trắng. Áp dụng nguyên lí tương sinh: Kim sinh Thuỷ, chính vì vậy mà loài cây mệnh Kim và Thuỷ có thể tương đồng nhau. Các cây được đề cử cho bạn: Kim Ngân, Vạn Tuế, Thiên Lâm, Lưỡi Hổ, Ngọc Ngân,…

Mệnh Thủy

Cây cảnh phong thuỷ trong nhà dành cho gia chủ hợp mệnh Hoả nên có màu sắc tươi sáng, sặc sỡ như đỏ, cam, vàng, tím, xanh lá,… hoặc tone màu nóng. Những loài cây này sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc và tiền tài cho gia chủ. Gợi ý một số loại cây như: Cây Kim Ngân, Cây Hồng Môn, Phú Quý, Trạng Nguyên,…

Mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ hợp với các cây có màu đỏ, hồng, cam, tím. Vì tính chất tương sinh nên hành Thổ có thể áp dụng màu sắc cây cảnh của hành Hoả. Gia chủ mệnh Thổ sẽ được tiếp thêm sức mạnh, gia tăng vận khí. Đồng thời, màu chính của bản mệnh này là nâu và vàng, cây cảnh có màu sắc này cũng mang đến may mắn cho gia chủ. Một số loại cây có thể kể đến: Cây Kim Ngân, Cây Sống Đời hoa đỏ, Vạn Lộc, Lan Quân tử, Sen Đá nâu,…

Như vậy, Cây Vương Thế Gia đã giới thiệu đến bạn những loại cây cảnh phong thủy hợp mệnh giúp bạn mang lại nhiều may mắn, tiền tài và vượng khí. 

Liên hệ: 0908 72 10 68
Website:  https://cayvuongthegia.vn/
Địa chỉ: 416/43/20 Dương Quảng Hàm, Phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận