gio-hang
0

Mua cây cảnh văn phòng tại TP.HCM có dáng đẹp, giá tốt

Hiện có nhiều cửa hàng cung cấp cây cảnh văn phòng tại TP.HCM. Nhưng địa chỉ đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng là nhà Cây Vương Thế Gia

Tại sao mua cây cảnh văn phòng tại TP.HCM thì phải chọn cây nhà Vương Thế Gia? 

Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ chuyên cung cấp cây cảnh văn phòng tại TP.HCM có dáng đẹp và giá tốt. Địa chỉ chuyên cung cấp cây Kim Ngân uy tín và chất lượng phải kể đến là Cây Vương Thế Gia.

Cây Vương Thế Gia là tên gọi thân mật để chỉ đến cây Kim Ngân hiện đang là loại cây văn phòng sang trọng và ý nghĩa phong thủy tốt lành giúp mang lại sự may mắn, thịnh vượng.

Nhà Vương Thế Gia độc quyền cung cấp cây Kim Ngân là cảnh văn phòng tại TP.HCM với đa dạng mẫu mã dưới đây: 

- Cây Kim Ngân có 1 thân: được gọi là thế "Trụ Thiên" khi chỉ có 1 cây Kim Ngân trong chậu, cây được trồng và chăm sóc mập mạp. Với ý nghĩa vô cùng độc đáo được thể hiện qua dáng đứng của cây có phong thái hiên ngang, kiên định và hiên ngang. Với Kim Ngân có những đặc điểm như thế này sẽ rất thích với những bạn đang ấp ủ mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Loại cây cảnh văn phòng này sẽ giúp bạn tạo nên nhiều may mắn và mở ra cơ hội cho bạn.

- Cây Kim Ngân có 2 thân: có dáng "Song Hành" với 2 cây được trồng trên cùng 1 chậu nhằm biểu tượng cho sự đồng tâm cùng nhau vượt qua những khó khăn. Loại cây cảnh văn phòng này sẽ đem đến nhiều tài lộc, sức khỏe và đồng thời giúp bạn mở ra đường công danh sự nghiệp phát triển. Qua đây, mẫu Kim Ngân này sẽ giúp bạn có nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

- Cây Kim Ngân có 3 thân: với thế "Phúc - Lộc - Thọ" thì có 3 cây Kim Ngân được trồng trên cùng 1 chậu. Với mẫu Kim Ngân có 3 thân sẽ thể hiện sự trung hòa, đoàn kết với nhau. Hơn thế nữa, mẫu cây cảnh văn phòng này còn là biểu tượng Phúc, Lộc và Thọ với sự ẩn ý về ba yếu tố phong thủy tốt lành là Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân Hòa giúp doanh nghiệp của bạn làm ăn "Thuận buồm xuôi gió", "Đánh đâu thắng đó". Lọa cây cảnh văn phòng này sẽ rất thích hợp với nơi văn phòng công sở, sảnh công ty, phòng khách,... nhằm thể hiện sự sang trọng và tạo nên gắn kết, đồng lòng phấn đấu để đạt nhiều sự thành công.

Cách chăm sóc cây cảnh văn phòng tại nhà Vương Thế Gia

Nhà Vương Thế Gia với nhiều năm chuyên chăm sóc cây cảnh văn phòng nên chúng mình có rất nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ thuật để tạo nên các mẫu cây cảnh vô cùng sang trọng, đẹp mắt và chất lượng tốt. Thông qua bài viết này, chúng mình muốn chia sẻ đến bạn một số "bí kíp" chăm sóc cây cảnh văn phòng. 

Đất trồng cây cảnh văn phòng ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây

Đất trồng cây đóng vai trò quan trọng giúp rễ cây có thể bén rễ và sinh trưởng tốt hơn. Một lưu ý nhỏ là khi trồng cây cảnh chúng mình nên cho thêm ít sỏi có kích cỡ nhỏ vào dưới đáy chậu nhằm giúp cây có khả năng thoát nước tốt hơn cũng như tạo sự tơi xốp giúp rễ cây có thể bắt rễ tốt.

Bước tiếp theo, chúng mình cho hỗn hợp các loại đất đã trộn đều vào khoảng nữa chậu, đặt loại cây cảnh văn phòng của mình vào đồng thời bỏ hết phần đất còn lại. Ở công đoạn này bạn nên chỉnh sửa gốc cây với mục đích giúp cây có dáng mà bạn mong muốn.

Cuối cùng, chúng mình tưới nước cho cây và đặt cây ở vị trí cố định trong bóng mát đến khi cây bắt đầu ra rễ mới thì bạn có thể đặt cây ra vị trí mà bạn mong muốn.

Các bạn đừng lo lắng về cách trồng quá phức tạp và tốn nhiều thời gian, khi đã có Cây Vương Thế Gia chuyên cung cấp cây cảnh văn phòng tại TP.HCM, với uy tín và chất lượng được nhiều người chọn là địa chỉ chuyên cung cấp cây cảnh văn phòng.

Tưới nước giúp cây giữ được độ ẩm

Các loại cây cảnh văn phòng đều có đặc điểm chung là ưa thích độ ẩm, bóng mát. Vì thế, bạn nên tưới nước 1 lần/tuần theo phương pháp phun sương. Tuy nhiên, đối với từng loại cây mà có phương pháp tưới nước thích hợp. Ví dụ, đối với cây Kim Ngân thì bạn chỉ nên tưới nước 1 lần/tuần.

Nhiệt độ thích hợp giúp cây tươi tốt xanh quanh năm

Nhiệt độ là yếu tố quyết định đến sự phát triển của cây. Cây cảnh văn phòng này có thể phát triển tốt trong mức nhiệt từ 4 - 40 độ C, thế nhưng nhiệt độ lý tưởng cho cây là từ 18 - 26 độ C sẽ giúp cây sinh trưởng tốt giúp tán lá tươi xanh. Văn phòng công sở thường sẽ có mức nhiệt độ văn phòng máy lạnh nên sẽ thích hợp cho cây.

Ánh sáng cân đối giúp cây sinh trưởng tốt

Cây cảnh văn phòng có điểm đặc biệt là cần quá nhiều ánh nắng. Cây cảnh văn phòng có thể phát triển tốt nhờ ánh sáng từ bóng đèn trong văn phòng công sở. Tuy nhiên, giúp cây khỏe mạnh và phát triển tốt hơn thì chúng mình nên phơi nắng khoảng định kỳ khoảng 1 tháng 1 lần. Bạn chỉ cần đặt cây người trời dưới bóng râm trong 1 đến 2 giờ vào buổi sáng 7 đến 9. Lưu ý không nên đặt cây dưới ánh nắng trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời quá gắt.

Bón phân, dinh dưỡng cần thiết cho cây cảnh văn phòng

 

Đối với những loại cây cảnh văn phòng thì chúng ta nên bón phân NPK hòa tan trong nước, có thể phân chia tỷ lệ như sau 10g phân bón hòa tan với 1,5 lít nước. Bạn nên tưới lên gốc cây mỗi tháng một lần thay vì tưới vào lá cây sẽ làm cho cây bị khô héo, cháy lá.

Những ưu đãi khi mua cây cảnh văn phòng tại nhà Vương Thế Gia

Chuyên viên tư vấn rất chuyên nghiệp và nhanh chóng

Cây Cảnh Vương Thế Gia với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm về chăm sóc cây cảnh tại văn phòng. Các bạn chuyên viên đã có kinh nghiệm dày dặn cũng như kỹ thuật chăm sóc cây cảnh nên khi bạn chọn mua cây cảnh văn phòng tại nhà Vương Thế Gia sẽ được hướng dẫn tận tình về kỹ thuật và những lưu ý về cách chăm sóc cây cảnh.

Giải đáp thắc mắc kịp thời

Cây Vương Thế Gia với đội ngũ nhân viên tận tình luôn túc trực khi bạn cần.   thế nên bạn đừng do dự mà hãy mạnh dạn liên lạc với chúng mình.

Bảo hành sau khi mua cây

Với tinh thần trách nhiệm, chất lượng là uy tín hàng đầu thì Cây Vương Thế Gia đảm bảo có chính sách bảo hành cho bạn sau khi mua cây. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn và mọi vấn đề về cây cảnh bạn có thể liên lạc với chúng mình.

Cây Vương Thế Gia với uy tín, chất lượng và cam kết sẽ cung cấp cho bạn các loại cây cảnh văn phòng tại TP. HCM giá tốt. Nhanh tay liên hệ với chúng mình.

Liên hệ: 0908 72 10 68
Website:  https://cayvuongthegia.vn/
Địa chỉ:
 416/43/20 Dương Quảng Hàm, Phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận