gio-hang
0

Cách bố trí cây Vương Thế Gia để đem lại may mắn và tiền tài

Cách bố trí cây Vương Thế Gia thế nào cho phù hợp?

Chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh được cây Vương Thế Gia - Kim Ngân có độc, thế nên bạn hoàn toàn có thể bố trí cây trong nhà. Loài cây này lại có tác dụng hút khí độc và bụi bẩn rất tốt nên đặt trong nhà sẽ giúp không gian trong nhà thoáng khí và mát mẻ hơn nhiều.

Cây mang tới sự thịnh vượng, may mắn và tài lộc dồi dào cho gia chủ, cây sẽ mang vận khí tốt giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, thuận lợi trong kinh doanh. Vì thế mà bạn nên bố trí ở vị trí đẹp và trang trọng trong nhà. 

Nếu như bạn trồng một chậu cây to có thể đặt chúng trước cửa nhà, cạnh bộ bàn ghế sofa trong phòng khách để tăng thêm sự hài hòa và mát mẻ cho ngôi nhà. Còn nếu bạn thích những chậu cây để đặt trên bàn làm việc, bạn có thể chọn những chậu Vương Thế Gia nhỏ, chiều cao từ 20 – 50 cm đặt trên bàn, vừa là vật trang trí tinh tế và rất trang nhã cho phòng làm việc. Những chậu cây nhỏ đặt trên bàn làm việc sẽ giúp cho bạn thêm sự tự tin khi làm việc, hấp thụ khí độc và bụi bẩn trong phòng, giảm các bức xạ từ máy móc và đuổi muỗi, như vậy bạn sẽ tập trung làm việc và đạt được nhiều thành tích tốt hơn.

Một số lưu ý và cách chăm sóc cây Vương Thế Gia.

Cây Vương Thế Gia có thể đặt trang trí ở nhà, hay trên các bàn làm việc tại văn phòng đều phù hợp. Không chỉ góp phần làm đẹp thêm cho góc làm việc của chủ nhân, mà nó còn mang thêm ý nghĩa phong thủy. Với vai trò là cây cảnh trong nhà, cây sẽ không gây độc hại khi bạn tiếp xúc trực tiếp.

Không chỉ mang nhiều ý nghĩa mà cây cũng có sức sống rất mãnh liệt, phù hợp với nhiều môi trường nên cách trồng cũng khá đơn giản. Cây không kén ánh sáng khi có thể phát triển bình thường dưới ánh đèn. Vị trí tốt nhất cho cây là gần cửa số hoặc dưới đèn huỳnh quang, hạn chế đặt ở nơi tối tăm, ẩm ướt hay dưới ánh nắng trực tiếp mặt trời. 

Về nhiệt độ thì Vương Thế Gia khá dễ tính, cây có thể phát triển khoẻ mạnh trong khoảng nhiệt độ từ 18 đến 28 độ. Cây không cần quá nhiều nước để phát triển bởi vậy bạn không cần phải thường xuyên tưới cây. Thông thường bạn chỉ cần tưới đẫm đất 1 lần/tuần là đủ để đáp ứng nhu cầu của cây.

Tóm lại, đây là loại cây cực kì thích hợp với nhân viên văn phòng và được trồng otrong nhà. Không cần phải thường xuyên di chuyển, chăm sóc cây. Mà vẫn phát triển bình thường. Nó sẽ song song với vận may, tiền tài của bạn. Liên hệ ngay 0908 72 10 68 để mua được chậu cây phù hợp nhất nhé. 

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận