gio-hang
0

Vương Thế Gia phát tài biểu tượng của tiền tài và may mắn

Tìm hiểu chi tiết về cây Vương Thế Gia Phát Tài.

Theo truyền thuyết để lại một người nông dân cần cù lao động khởi sắc từ những cây non sinh đẹp ông nhìn thấy nó. Nó rất khó để nhỏ và rồi ông nhổ nó mang về chăm sóc, ở nhà ông thấy rằng các cây tăng trưởng tốt mà không cần chăm sóc nhiều. Vì thế ông quyết định nhân giống chúng, loại cây này mang lại rất nhiều tiền cho người đó bởi vậy nó được gọi là cây tiền - Vương Thế Gia phát tài

Có khá nhiều người đã biết tới công dụng của loài cây này, nhưng chưa nhìn thấy cây trên thực tế, mà chỉ biết được theo quan niệm của người phương Đông chúng ta thì đây là loài cây mang tới sự may mắn, thịnh vượng. Chúng có chiều cao khác nhau cây cao trên 6m thân dẻo dai, bền chắc cũng có, những cây loại nhỏ làm cây bonsai cũng có, chúng được chọn làm bonsai bởi dễ dàng nuôi. Biến tấu từ phần thân của cây, mà hiện nay trên thị trường có nhiều loại kim ngân đẹp và rất được ưa chuộng như cây kim ngân gốc to, kim ngân 3 gốc, cây kim ngân xoắn (kim ngân thắt bím), kim ngân tim, cây kim ngân thuỷ sinh hoặc thêm phụ kiện để tạo thành chậu tiểu cảnh xinh xắn.

 

Vương Thế Gia Phát Tài - Cây phong thủy may mắn.

Ý nghĩa Vương Thế Gia trong phong thủy được đánh giá cao. Mang lại may mắn, giàu có cho những người sở hữu. Chúng thích hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam ta, vì thế có khả năng phát triển mạnh mẽ. Theo phong thủy thì loài cây này là cây tiền, đem lại cho người trồng nhiều may mắn thịnh vượng trong vấn đề tiền bạc, làm ăn. 

Bên cạnh việc mang lại sức sống cho căn phòng, cây sẽ duy trì ổn định nguồn tài chính cho bạn. Thông thường khi chọn cây để trang trí vừa mang tính thẩm mỹ vừa có được phong thủy tốt, người ta trồng số cây lẻ 1, 3 và 5. Trồng 1 cây có ý nghĩa kiên cường, mạnh mẽ, bất khuất. Trồng 3 cây là tam tài, tam giáo tượng trưng cho thiên, địa, nhân cũng có nghĩa là phúc, lộc, thọ.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận