gio-hang
0

Vương Thế Gia nội thất - Đem đến sự thịnh vượng may mắn cho gia chủ

Dù khó kiếm bạn cũng nên tìm cây Vương Thế Gia này để trong nhà sự nghiệp thăng tiến không ngừng, nhanh chóng giàu sang - vô cùng hợp phong thuỷ. Vương Thế Gia được xem là một trong những loại cây phong thủy tốt nhất hiện nay, mang đến cho gia chủ sự may mắn và thuận lợi trong mọi công việc cũng như trong kinh doanh, đây là loài cây thực vật rất dễ chăm sóc và đôi khi bạn có thể để cây tự phát triển. Là loại cây cảnh được cực kỳ yêu thích và là lựa chọn đầu tiên cho danh sách cây trồng nội thất trong nhà.

Ý nghĩa phong thủy của Vương Thế Gia trồng trong nhà.

Với tên gọi thân thiện là Vương Thế Gia - là cây trồng nội thất trong nhà số 1 mang ý nghĩa phong thủy về sự giàu có, thịnh vượng , "tiền vào như nước sông Đà" cho gia chủ. Nhiều chuyên gia phong thủy còn cho rằng loài cây cảnh này có thể cân bằng nguồn năng lượng, chi phối tài chính của bạn. 

Số lượng cây trồng trong nhà cũng là một yếu tố cần được chú ý. Thông thường với gốc cây cổ thụ lớn, người ta thường trồng 1,3,5 cây vào một chậu theo các ý nghĩa sau:

 

  - Số 1 gọi là trụ thiên mang ý nghĩa chọc trời khuấy nước, kiên cường và bất khuất.

  - Số 3 gọi là tam tài, tam giáo tượng trưng cho thiên, địa, nhân hay người ta có câu là thiên thời địa lợi nhân hòa, cũng có nơi thì quan niệm phong thủy của họ số 3 là tượng trưng cho phước, lộc và thọ. 

   - Số 5 gọi là ngũ phúc, kim ngân thắt bím thường là tết 5 cây lại với nhau mang ý nghĩa phong thủy là phước, lộc, thọ, an, khang.

Bố trí Vương Thế Gia trong nhà đem lại vận may, tài lộc.

Vương Thế Gia mang tới sự thịnh vượng, may mắn và tài lộc dồi dào cho gia chủ, cây sẽ mang vận khí tốt giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, thuận lợi trong kinh doanh, vì thế mà bạn nên bố trí ở vị trí đẹp và trang trọng trong nhà.

Nếu như bạn trồng một chậu cây kim ngân to có thể đặt chúng trước cửa nhà, cạnh bộ bàn ghế sofa trong phòng khách để tăng thêm sự hài hòa và mát mẻ cho ngôi nhà. Còn nếu bạn thích những chậu cây để đặt trên bàn làm việc, bạn có thể chọn những chậu nhỏ, chiều cao từ 20 – 50 cm đặt trên bàn, vừa là vật trang trí tinh tế và rất trang nhã cho phòng làm việc.

Những chậu cây nhỏ đặt trên bàn làm việc sẽ giúp cho bạn thêm sự tự tin khi làm việc, hấp thụ khí độc và bụi bẩn trong phòng, giảm các bức xạ từ máy móc và đuổi muỗi, như vậy bạn sẽ tập trung làm việc và đạt được nhiều thành tích tốt hơn. Hãy mua ngay một chậu cây Vương Thế Gia cho bản thân hay làm món quà dễ thương cho người thân bạn bè. Liên hệ ngay 0908721068 để được hỗ trợ và mua chậu cây cảnh với giá cả hợp lí. 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận