gio-hang
0

Cây Kim Ngân - cây văn phòng có ý nghĩa phong thủy tốt

Cây Kim Ngân là loại cây văn phòng có nhiều dáng đa dạng mang lại ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Ý nghĩa phong thủy của cây Kim Ngân mà chúng ta cần biết

Cây Kim Ngân là loại cây văn phòng thu hút sự giàu có, thịnh vượng và tài lộc, đồng thời mang lại may mắn cho người sở hữu. Lá Kim Ngân có 5 nhánh dài xanh tốt với ý nghĩa phong thuỷ tượng trưng cho mối tương quan trong ngũ hành. Cụ thể, 5 nhánh là 5 yếu tố phong thủy: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Tác dụng: Kim Ngân hút tiền tài một cách tự nhiên, đồng thời cân bằng các nguồn năng lượng đang chi phối đến tài chính của gia chủ. Hơn thế nữa, Kim Ngân phong thủy còn có tác dụng rất tốt trong việc giữ ẩm cho nền không khí, cân bằng oxi, đồng thời hấp thụ bức xạ có hại từ máy móc điện tử như máy tính, máy in, tivi, điện thoại…

Ứng dụng: Gia chủ nên đặt cây gần nơi giữ tiền như két sắt, cơ quan, nơi làm việc, công ty, cửa hàng… Có như thế, cây Kim Ngân sẽ phát huy tối đa lợi ích của nó.

Người tuổi Tý, Thân và Tuất rất hợp với cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân là một trong những loài cây đặc biệt phù hợp với tất cả con giáp. Tuy nhiên, để chọn ra các tuổi hợp nhất thì phải kể đến tuổi Tý, Thân và Tuất. Những người thuộc tuổi này nên chọn một cây Kim Ngân đặt trong nhà sẽ giúp bạn thực hiện mọi điều như ý nguyện.

Đối với tuổi Tý sẽ không giỏi quản lý tài sản, đầu tư hay nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Tuy thế, họ lại rất chú trọng tích cóp tiền của. Kim Ngân sẽ hỗ trợ những người cầm tinh con Chuột tăng thêm vận may.

Đối với tuổi Tuất tính ngay thẳng, tốt bụng và thật thà. Người tuổi Tuất luôn vì lợi ích cộng đồng. Những con người tuyệt vời này quả xứng đáng nhận được tài vận từ cây Kim Ngân.

Đối với tuổi Thân là những người tháo vát, biết cách kiếm tiền cũng như nắm bắt thời cơ, nhưng đôi khi tiêu xài quá độ. Chậu cây Kim Ngân giúp tích lũy tiền tài, duy trì tài vận vững vàng.

Như vậy, Cây Vương Thế Gia đã cung cấp đến bạn "tất tần tật" các thông tin  về ý nghĩa phong thủy của Kim Ngân giúp gia chủ mang lại vượng khí. Nhanh tay đặt ngay.

Liên hệ: 0908 72 10 68
Website:  https://cayvuongthegia.vn/
Địa chỉ: 416/43/20 Dương Quảng Hàm, Phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận