gio-hang
0

Top các cây cảnh trong nhà theo phong thủy mà bạn nên sở hữu

Ngày nay, yếu tố phong thủy rất được xem trọng trong cuộc sống lẫn trong công việc. Cây cảnh trong nhà theo phong thủy giúp mang lại vượng khí

Thế nào là cây cảnh trong nhà theo phong thủy

Cây cảnh trong nhà theo phong thủy là loại cây xanh được trồng trong không gian kín như văn phòng làm việc, nhà ở,… có đặc tính thích nghi và phát triển tốt trong bóng râm gồm các loại như cây Kim Ngân, Kim Tiền, Vạn Niên Thanh, Phát Tài, Trầu bà,… vừa có ý nghĩa phong thủy cực kỳ tốt mà còn có công dụng hữu hiệu trong việc làm sạch không khí.

Cây cảnh trong nhà theo phong thủy hiện có những công dụng gì?

Cây cảnh trong nhà theo phong thủy giúp lọc không khí hiệu quả

Thông qua quá trình quang hợp của cây xanh thì có rất nhiều các nghiên cứu chỉ ra rằng cây cảnh trong nhà theo phong thủy có tác dụng làm sạch không khí cực tốt khi cây hoàn toàn hấp thụ lượng Cacbondioxi từ con người, đồng thời tạo nên Oxi giúp chúng ta có không khí trong lành, thoáng mát. Hơn thế nữa, cây cảnh trong nhà theo phong thủy có khả năn hấp thụ bức xạ từ máy tính, điện thoại, máy in,… giúp chúng ta tránh bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Cây cảnh trong nhà theo phong thủy giúp nâng cao năng suất làm việc

Trong công việc, chúng ta thường không tránh khỏi những áp lực trong công việc sẽ dẫn đến cáu gắt, mệt mỏi và nóng tính sẽ khiến cho tâm trạng dễ dẫn đến tiêu cực. Để khắc phục điều này thì các doanh nghiệp thường chọn cây cảnh trong nhà theo phong thủy để đặt tại văn phòng công sở – màu xanh của cây sẽ làm sáng cho nơi làm việc của bạn, đồng thời sẽ tạo cảm giác mát mẻ và thoải mái giúp tâm trạng trở nên tích cực. Hơn thế nữa, cây xanh còn giúp khởi nguồn cảm hứng sáng tạo giúp chúng ta phát huy tối đa tính sáng tạo trong công việc.

Cây cảnh phong thủy trong nhà giúp tạo cảnh quan sang trọng và thoáng mát

Bất kể một doanh nghiệp được thiết kế cầu kỳ hay tối giản đều phải có sự kết hợp với cây xanh, bởi không chỉ tính đến công dụng thanh lọc không khí hay hấp thụ bức xạ thì cây cảnh phong thủy trong văn phòng còn mang đến vẻ đẹp mới lạ, sang trọng nên đây là điểm nhấn "sáng giá" cho không gian làm việc của bạn. Thế nên, cây cảnh trong nhà theo phong thủy sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để điểm tô không chỉ cho văn phòng công sở mà còn giúp nhà ở trở nên sáng và thu hút mọi ánh nhìn.

Ý nghĩa phong thủy cực tốt của các loại cây cảnh trong nhà

Từ xưa, yếu tố phong thủy được xem là điểm “chìa khóa” để góp phần tạo nên sự thành công trong con đường công danh sự nghiệp. Ngày nay, những doanh nhân cho đến nhân viên công ty đều ứng dụng yếu tố phong thủy trong việc ngoại giao, làm ăn. Từ các nhà vườn chuyên bán và cung cấp cây xanh văn phòng cho biết: “Đa phần những người làm ăn thường chọn các loại cây cảnh phong thủy để tăng thêm vượng khí cho doanh nghiệp cũng như bản thân của họ” từ đây có thể thấy cây xanh phong thủy rất được xem trọng trong việc làm ăn và kinh doanh. Cây cảnh phong thủy sẽ giúp gia chủ mang lại may mắn, tiền tài và vượng khí giúp sự nghiệp ngày càng đi lên, phát triển và gặt hái nhiều thành công.

Top 5 loại cây cảnh trong nhà theo phong thủy mà bạn nên sở hữu 

Top 1 Cây Kim Ngân

Kim Ngân là loại cây cảnh trong nhà theo phong thủy có đặc điểm rất ưa thích sống trong bóng râm, đồng thời thích nghi rất tốt trong môi trường không gian kín như phòng khách, văn phòng công sở, sảnh công ty,... Với công dụng "tuyệt vời" mà người người nhà nhà đều yêu thích chọn cây Kim Ngân đặt ở nơi làm việc là do khả năng thanh lọc không khí, hấp thụ bức xạ nhiệt,... Hơn thế nữa, Kim Ngân đặc biệt mang đến ý nghĩa phong thủy cực tốt gia chủ. Tùy vào số lượng cây Kim Ngân mà chúng có ý nghĩa phong thủy khác nhau, nhưng điểm chung là mang lại may mắn, tiền tài, vượng khí cũng như mở ra cơ hội làm ăn cho bạn. Vì vậy, đây là lý do vì sao Kim Ngân được xếp nằm trong top đầu về cây mang lại phong thủy tốt.

Top 2 Cây Kim Tiền

Kim Tiền có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt trong môi trường thiếu ánh sáng nên được xếp vào top các loại cây cảnh trong nhà theo phong thủy tốt nhất. Kim Tiền rất dễ chăm sóc nên được khá nhiều người yêu thích chọn đặt trong văn phòng làm việc bởi cây giúp làm sạch không khí, hút các bức xạ từ các thiết bị điện tử mà chúng ta sử dụng mỗi ngày. Bên cạnh đó, Kim Tiền mang đến sự may mắn, "tiền bạc dồi dào" cho gia chủ.

Top 3 cây Vạn Niên Thanh

Vạn Niên Thanh thuộc top các cây văn phòng rất dễ chăm sóc và có khả năng thích nghi và sinh trưởng tốt trong môi trường văn phòng công sở. Vạn Niên Thanh được biết đến bởi khả năng chống bức xạ nhiệt và bức xạ từ có hiệu quả cao, cùng với khả năng thanh lọc không khí tốt thì Vạn Niên Thanh được xem là "máy lọc không khí tự nhiên" giúp chúng ta sống trong môi trường trong lành và ít bị ảnh hưởng đến sức khỏe hơn. Ngoài ra, Vạn Niên Thanh còn mang đến tiền tài, sức khỏe và sự may mắn cho gia chủ, giúp con đường công danh sự nghiệp nở rộ trong tương lai.

Top 4 Cây Ngũ Gia Bì

Ngũ Gia Bì là loại cây rất dễ chăm sóc bởi khả năng thích nghi tốt trong môi trường không gian kín và thiếu ánh sáng tự nhiên. Hơn thế nữa, Ngũ Gia Bì được nhiều người biết đến là do công dụng đuổi muỗi rất hiệu quả của loại cây này. Khi bạn đặt một chậu Ngũ Gia Bì trong văn phòng làm việc, phòng khách, sảnh công ty, trước cổng nhà tránh được các loại côn trùng như muỗi đốt giúp đảm bảo cho sức khỏe của chúng ta. Ngoài ra, Ngũ Gia Bì còn đem lại may mắn giúp chúng ta giữ vững tiền tài, vận may.

Top 5 Cây Lưỡi Hổ

Lưỡi Hổ là loại cây cảnh trong nhà theo phong thủy rất dễ sống và dễ chăm sóc. Lưỡi Hổ có khả năng hấp thụ bức xạ nhiệt rất tốt và thanh lọc không khí rất hiệu quả. Hơn thế nữa, Lưỡi Hổ còn ý nghĩa phong thủy rất tốt khi giúp bạn mang lại may mắn, tiền tài và đặc biệt giúp xua đuổi tà ma, quỷ dữ rất hiệu quả.

Như vậy, Cây Vương Thế Gia đã chỉ ra một số các lợi ích tuyệt vời của cây cảnh trong nhà theo phong thủy giúp bạn mang lại may mắn, tiền tài và có nhiều vượng khí. Nhanh tay đặt ngay qua thông tin liên hệ dưới đây.

Liên hệ: 0908 72 10 68
Website:  https://cayvuongthegia.vn/
Địa chỉ: 416/43/20 Dương Quảng Hàm, Phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận