gio-hang
0

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng ưu đãi giá tốt và tiện lợi

Để tiện lợi và tiết kiệm thời gian thì mọi người đều chọn dịch vụ thuê cây văn phòng để tạo cảnh quan và ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng là gì?

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng là dịch vụ rất phổ biến chuyên cung cấp không gian xanh cho các văn phòng giúp không gian của bạn có thêm tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp hơn. Với giá thuê có chi phí rất tiết kiệm chỉ bằng 20 - 30% so với chi phí cây mua mới. Giá thuê hợp lý cùng với dịch vụ chăm sóc định kỳ miễn phí. 

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng hợp với đối tượng khách hàng nào?​

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng khi bạn có nhu cầu. Các đối tượng thường sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng gồm các công ty, văn phòng, nhà hàng và khách sạn, chung cư hay hộ gia đình. Đặc biệt có thể kể đến như các sự kiện triển lãm, tiệc cưới, hội nghị.

Lý do dịch vụ cho thuê cây văn phòng được nhiều người ưa thích

Mức độ phù hợp

Những người làm việc nơi công sở thường rất bận rộn và không có nhiều thời gian để chăm sóc cây cảnh nên dịch vụ cho thuê cây cảnh sẽ rất phù hợp với nhóm khách hàng này. Hơn thế nữa, các văn phòng, công ty, tòa nhà,... muốn muốn có cảnh quan đẹp mà không muốn bỏ ngân sách lớn để mua mới thì có thể sử dụng dịch vụ này khi chi phí thuê cây rất rẻ nên tiết kiệm được rất nhiều.

Nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc cây miễn phí 

Nếu như bình thường bạn mua cây cảnh văn phòng thì ắc hẳn phải tìm hiểu thông tin về đặc điểm. cách chăm sóc cây cũng như các kiến thực chung về cây cảnh. Nhưng khi bạn chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng thì sẽ không mất thời gian để tìm hiểu kiến thức này. Đồng thời, sẽ có đơn vị bên cây cảnh sẽ đến chăm sóc định kỳ. 

Với đội ngũ chuyên nghiệp có kiến thức và kinh nghiệm về cây cảnh sẽ tư vấn cho bạn loại cây thích hợp, hướng dẫn hướng đặt cây cảnh cũng như vị trí. Mặt khác, ở một số cửa hàng cho thuê cây cảnh văn phòng sẽ ưu đãi kèm theo dịch vụ đổi trả miễn phí khi cây hư hỏng. Hơn thế nữa, bạn được thay cây mới định kỳ hằng tháng với giá thuê cố định.

Như trên là một số lợi ích nổi bật của dịch vụ cho thuê cây văn phòng. Như các bạn cũng biết để có không gian làm việc "hóa xanh" thì cần có ngân sách khá lớn và tốn nhiều thời gian thiết kế sao cho phù hợp với không gian của bạn. Thế nên, các doanh nghiệp thường lựa chọn sử dụng các dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng để có thể tiết kiệm được phần lớn chi phí và không tốn thời gian chăm sóc, đồng thời có thể thay đổi nhiều kiểu bày trí khác nhau nên rất tiện lợi và tối ưu chi phí.

Gợi ý các vị trí bạn nên bày trí cây văn phòng​ để có không gian đẹp và phong thủy tốt

cay-kim-ngan-1.jpg

Đặt cây văn phòng trên bàn làm việc​

Nên chọn những cây có mùi hương thơm dịu nhẹ và không có hoa là tốt nhất
Không nên chọn những cây có vẻ ngoài xù xì, gai góc hay dễ bị rụng lá. Bên cạnh đó, không nên chọn những cây có màu sắc quá sặc sỡ sẽ gây mất tập trung trong công việc của bạn.
Các loại cây thích hợp: Hương Thảo, Trầu Bà, Kim Ngân, Kim Tiền. Phú Quý,...

Đặt cây cảnh ở góc văn phòng

Chậu cây trang trí ở góc văn phòng thường có chiều cào từ 50 - 70 cm, cây không cần sum xuê hay dáng đẹp. có thể chọn đồng nhất một cây. Chính điều này sẽ tạo nên các đặc điểm nổi bật cho không gian công ty, văn phòng của bạn.

Một số loại cây thích hợp: Lưỡi Hổ, Kim Ngân, Vạn Niên Thanh, Kim Phát Tài,...

Đặt cây văn phòng dọc hành lang, lối đi​

Đặc tính của các loại cây trồng ở hành lang là ưa thích bóng mát, rất hạp nước và có sức sống mạnh mẽ. dẻo dai, đồng thời cây có độ bền cao khi thích nghi trong hầu hết các điều kiện thời tiết khác nhau.

U4h97So.png

Gợi ý cây thích hợp: Kim Tiền, Kim Ngân, Lưỡi Hổ, Đại Phú Gia,...

Đặt cây tại phòng họp​, phòng tiếp khách

Đặc trưng của phòng họp là mọi người cần có sự tập trung và vị trí ngồi xung quanh nên cần lựa chọn cây không gây can trở tầm nhìn, mất tập trung khi họp, làm giảm hiệu suất làm việc. Vì vậy, nên chọn những cây nhỏ nhắn dưới tầm nhìn, cây nên có màu sắc hài hòa.
Các loại cây như: Lưỡi Hổ, Trầu Bà, Cau Tiểu Trâm,...

 

Như vậy, Cây Vương Thế Gia đã giới thiệu đến bạn các ưu điểm của dịch vụ cho thuê, tuy nhiên đối với dịch vụ này vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định,... nếu trường hợp cây có vấn về thì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường với chi phí khá cao. Vì vậy, để sở hữu lâu dài và có thể di chuyển cây qua nhiều vị trí khác nhau cũng như có thể duy trì vượng khí cho doanh nghiệp thì mua cây cảnh văn phòng giải pháp tốt nhất. Hiện nay, Cây Vương Thế Gia chuyên cung cấp cây cảnh văn phòng, đặc biệt là cây Kim Ngân có đa dạng mẫu và dáng đẹp. Để tìm hiểu thêm thì nhanh tay nhắn cho chúng mình nha.

Liên hệ: 0908 72 10 68
Website: https://cayvuongthegia.vn/
Địa chỉ: 416/43/20 Dương Quảng Hàm, Phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận