gio-hang
0

Review các loại cây để văn phòng tốt nhất cho 12 con giáp

Cây để văn phòng có tác dụng rất tốt cho không gian làm việc. Top 12 loại cây cảnh văn phòng giúp 12 con giáp có nhiều tiền tài, may mắn.

Thế nào là cây để văn phòng?

Cây để văn phòng là các loại cây có đặc điểm ưa sống trong bóng râm, thích nghi tốt trong môi trường thiếu ánh sáng mặt trời. Cây để văn phòng chuyên được dùng để đặc trong văn phòng làm việc, sảnh công ty, lối đi, phòng khách,... với mục đích tạo nên cảnh quan đẹp cho văn phòng. Mặt khác, cây để văn phòng còn có tác dụng rất tốt trong việc lọc không khí, đuổi muỗi và hấp thụ các bức xạ nhiệt và từ. Hơn thế nữa, các loại cây để văn phòng còn là nhân tố tạo nên phong thủy tốt giúp bạn có thể hút nhiều tài lộc, may mắn.

Review các loại cây để văn phòng tốt nhất cho 12 con giáp

Tuổi Tý: cây Kim Tiền

Về cơ bản người cầm tinh con chuột có bản năng là thích tiền. Tuổi Tý là biểu tượng của sự chăm chỉ, tiết kiệm và đôi khi rất chặt chẽ việc tiền nong nhưng ngược lại việc quản lý tiền bạc của người tuổi Tý không mấy giỏi, họ không biết cách đầu tư và nắm bắt cơ hội khá kém. Vì vậy, giải pháp tốt nhất cho người tuổi Tý chính là nên đặt một chậu Kim Tiền trong văn phòng làm việc hay phòng khách ở nhà nhằm tăng vận may cũng như giúp họ sẽ nắm bắt cơ hội đầu tư về tài chính và giảm rủi ro hơn trong công việc kinh doanh.

Tuổi Sửu: cây Phong Lộc Hoa

Người tuổi Sửu có tính cách thật thà, thẳng thẳng và rất chăm chỉ làm việc, nhưng với tính cách này thì tuổi Sửu có đôi lúc gặp khó khăn trong công việc nên vẫn cần nhiều sự khôn khéo trong việc làm ăn, kinh doanh. Người tuổi Sửu nên chọn một chậu Phong Lộc Hoa hay cây Dứa Cảnh Nến là tên gọi khác của cây này để đặt trong văn phòng làm việc hoặc phòng đọc sách trong gia đình bạn. Cây phong thủy tốt lành này sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái tinh thần mà còn có thể thu hút nhiều tài lộc, đặc biệt giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn nữa.

Tuổi Dần: cây Ngũ Gia Bì

Người tuổi Dần đăc biệt có tính cách rất cương trực, mạnh mẽ, dứt khoát và có phần hơi bộc trực cũng như hơi cứng đầu. Họ rất biết chịu trách nhiệm, rủi ro và chấp nhận mạo hiểm để kiếm tiền nên sự nghiệp của họ có nhiều sự bức phá mặc dù gặp nhiều khó khăn, gian truân. Vì vậy, để khắc phục tính cách này thì tuổi Dần nên trồng cây Ngũ Gia Bì trong văn phòng làm việc để mang đến sự may mắn, tài lộc cho bản thân.

Tuổi Mão: cây Phát Lộc

Người cầm tinh con mèo có tính cách rất nhẹ nhàng, ôn hòa và yêu thích những thứ đơn giản. Tuổi Mão được cho là sống khá an phận, ít kinh nghiệm và cũng rất thận trọng trong việc kiếm tiền, thế nên tài sản của họ được tích lũy khá chậm. Để giúp người tuổi Mão có nhiều tiền tài, may mắn thì cây Phát Lộc là sự lựa chọn thích hợp. Lưu ý nên chọn chậu cây Phát Lộc với số lượng cây lẻ để đặt trong văn phòng, cây sẽ giúp bạn có nhiều tài lộc, tiền vô như nước.

Tuổi Thìn: cây Vạn Niên Thanh hay cây Xương Rồng

Người cầm tinh con rồng có tính cách mạnh mẽ, cuồng nhiệt cháy bỏng như rồng phun lửa. Tuổi Thìn là những người sống có mục tiêu, khát vọng nên làm việc rất quyết đoán và đầy tham vọng cũng như mong muốn làm những người lãnh đạo. Mặt khác, đôi khi người tuổi Thìn cũng có tính cách khá bốc đồng nên sẽ dễ gây ganh ghét cho người khác. Cây Vạn Niên Thanh sẽ là cây để văn phòng giúp người tuổi Thìn hóa giải sát khí, may mắn và thịnh vượng. Hơn thế nữa, cây Xương Rồng cũng là sự lựa chọn cho người tuổi rồng để hóa giải sát hung sát, đề phòng kẻ tiểu nhân gây hại.

Tuổi Tỵ: cây Cỏ Đồng Tiền

Người cầm tinh con rắn thường có tính cách bướng bỉnh, thích mạo hiểm nhưng không biết nắm bắt cơ hội kiểm tiền nên thường để tiền tuột mất khỏi tay. Để khắc phục điều này thì người tuổi Tỵ nên đặt một cây Cỏ Đồng Tiền trong văn phòng hay trước nhà sẽ giúp họ tăng thêm vận khí, tạo ra nhiều cơ hội giúp con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ phát triển.

Tuổi Ngọ: cây Trầu Bà

Người tuổi Ngọ vốn dĩ đã có tính cách mạnh mẽ, kiên cường, bền bỉ và tràn đầy nhiệt huyết. Là những người xuất chúng có khả năng kiếm tiền và giữ tiền giỏi, tuy nhiên với tính cách quá cứng cỏi và rất độc lập nên tuổi Ngọ sẽ có những trở ngại nhất định trong việc đưa ra những quyết định kinh doanh. Cây Trầu Bà sẽ là loại cây để văn phòng thích hợp cho người tuổi Ngọ giúp thu hút tiền tài, tập trung tiền bạc.

Tuổi Mùi: cây Lan Quân Tử

Người cầm tinh con dê có tính cách điềm tĩnh, ôn hòa và có thiên hướng về nghệ thuật nên họ có một sức chịu đựng áp lực khá cao. Tuổi Mùi có vận may rất tốt và thường có quý nhân phù trợ. Đa phần những người tuổi Mùi thường rất biết kiếm tiền. Vì vậy, nên đặt một cây Lan Quân Tử làm cây để văn phòng tại không gian làm việc để giúp người tuổi Mùi thu hút nhiều vượng khí và mở ra hội kiếm tiền tốt.

Tuổi Thân: cây Tùng Bồng Lai

Người cầm tinh con khỉ được biết đến là những người có tính cách thông minh, khôn khéo cùng với sự nhanh nhẹn và hoạt bát. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm dó thì người tuổi thân lại có tính rất vội vàng nên thường ra một quyết định rất hấp tấp. Đây cũng chính là lý do mà người tuổi Thân không thể tiến xa trong sự nghiệp. Cây Tùng Bồng Lai sẽ là cây để văn phòng rất thích hợp cho người tuổi thân nhằm mang đến may mắn, điềm tốt lành và giúp họ đưa ra những quyết định sáng suốt.

Tuổi Dậu: cây Sen Đá

Người tuổi Dậu có tính cách rất cần cù, trung thành và tận tâm chắm chỉ với mọi việc. Người tuổi Dậu rất được hậu đãi khi có nhiều quý nhân phù trợ nên đa phần họ gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của người cầm tinh con gà chính là hay làm hao tài tốn của, tài lộc chưa được hanh thông. Để giải quyết vấn đề này thì tuổi Dậu nên trồng cho mình một cây Sen Đá trong văn phòng làm việc để gia cố lại tiền tài cho tuổi Dậu, giúp họ có nhiều cơ hội phát tài, phát lộc.

Tuổi Tuất: cây Kim Ngân

Tuổi Tuất sống rất ngay thẳng, thật thà và đặc biệt tốt bụng. Với ưu điểm nổi bật là người tuổi Tuất không bao giờ vì tiền tài, vật chất, địa vị mà đánh mất giá trị hay phẩm chất của bản thân. Tuổi Tuất có vận mệnh tương lai tương đối vững chắc, trái lại với điều này họ càng không biết quản lý tiền bạc cũng như hay bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền nên thật khó để họ có thể phát tài. Với cây Kim Ngân làm cây để văn phòng sẽ giúp người tuổi Tuất cân bằng tất cả các nguồn năng lượng chi phối tài chính. Giúp họ vừa mang lại tiền tài, may mắn mà còn giữ gìn một sức khỏe tốt.

Tuổi Hợi: cây Nhất Mạt Hương

Tuổi Hợi vốn đầy đủ và sung túc, có cuộc sống ăn ngon mặc đẹp. Nhưng vì cuộc sống xa xỉ nên dẫn đến tình trạng họ hay tiêu xài hoang phí, ít khi dư giả tiết kiệm. Cây để văn phòng tốt cho tuổi Hợi là Nhất Mạt Hương sẽ làm cho tinh thần của người tuổi Hợi được thư thái, sáng suốt trong mọi lĩnh vực. Bên cạnh đó, sẽ giúp tuổi Hợi có nhiều tài lộc, vận hạn thăng tiến hơn và quán lý cách chi tiêu được tốt hơn.

Nhìn chung, Cây Vương Thế Gia đã thông tin đến bạn những loại cây rất thích hợp làm cây để văn phòng rất tốt cho 12 con giáp. Các loại cây để văn phòng này sẽ giúp bạn mang lại nhiều may mắn, tiền tài và có vận hạn tốt mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai. Nhanh tay đặt ngay để sở hữu cho mình cây để văn phòng có phong thủy tốt này nhé.

 

Hotline: 0908 72 10 68
Website: https://cayvuongthegia.vn/
Địa chỉ: 416/43/20 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận