gio-hang
0

Cây cảnh Vương Thế Gia - Cây cảnh văn phòng TP. HCM

Cây Vương Thế Gia - Cây cảnh văn phòng mang lại nhiều lợi ích.

Sử dụng cây cảnh trang trí văn phòng được xem là xu hướng nội thất hiện đại và phổ biến tại nhiều doanh nghiệp, công ty. Các loại cây văn phòng không chỉ có tác dụng tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian mà còn giúp mang lại tài lộc may mắn cho chủ sở hữu.

Làm việc nơi công sở, tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử thường khiến chúng ta bị căng thẳng, mệt mỏi. Một trong những giải pháp hữu hiệu giúp giảm stress cho giới văn phòng đó là sử dụng các loại cây xanh văn phòng. Giải pháp này vừa hiệu quả vừa tiết kiệm và là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều công ty hiện nay.

Cây cảnh Vương Thế Gia (Cây Kim ngân) là một trong những cây cảnh cực phù hợp với dân văn phòng. Trồng và chăm sóc rất dễ, khống chế được chiều cao, độ lớn, màu lá xanh mướt quanh năm. Thân cây khá dẻo dai, bền chắc. Nhánh lá mọc trên thân tạo thành cụm lá. Mỗi lá có 5 thùy, xòe rộng như bàn tay, xanh quanh năm. 

Lợi ích của cây cảnh văn phòng Vương Thế Gia.

Văn phòng làm việc thường có nhiều thiết bị điện tử như: điện thoại, máy vi tính, điều hòa, máy lạnh… gây nên cảm giác chật chội, bí bách. Hơn thế, các tia bức xạ phát ra từ các thiết bị điện tử này có tác động xấu đến sức khỏe con người. Sử dụng các loại cây trồng văn phòng sẽ giúp bảo vệ con người khỏi các tia bức xạ gây hại.

Ngoài ra, dù ở bất cứ môi trường nào, ô nhiễm không khí luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Không gian làm việc cũng không phải ngoại lệ. Những hạt bụi li ti trong không khí mà mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được có thể theo quá trình hô hấp đi vào phổi, gây nên các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp. Vì vậy, tạo không gian xanh cho văn phòng là việc làm cần thiết, đặc biệt là việc sử dụng cây cảnh Vương Thế Gia có thể lọc không khí cao. Ngoài ra cây có khả năng xua đuổi côn trùng như muỗi bằng chính mùi hương đặc thù của cây. Và là một trong những cây được cho là tốt nhất trong phong thuỷ, thường được dùng trang trí làm cây để bàn hoặc làm cây nội thất trang trí trong nhà.

Nếu bạn đang muốn tìm những chậu cây Vương Thế Gia (Kim Ngân) đẹp, giá tốt. Hãy liên hệ 0908 72 10 68 để được hỗ trợ và mua hàng nhé. 

 

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận