gio-hang
0

Vương Thế Gia - Cây phong thủy trồng trong nhà tuyệt vời

Vương thế gia - Cây cảnh mang giá trị lợi ích cao.

Không gian sống ngày càng thu hẹp, chỉ số ô nhiễm môi trường tăng cao chính là nguyên nhân khiến nhiều người quyết định trồng cây xanh trong nhà. Cây cảnh Vương Thế Gia là loại cây phù hợp không chỉ khiến ngôi nhà thêm phần sinh động, không khí thêm trong lành mà còn mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành về phong thủy. 

"Kim ngân” có ý nghĩa là tiền vàng. Cây vừa có tác dụng trang trí hiệu quả vừa là vật phong thủy, đem lại may mắn, giàu có, tiền tài, thịnh vượng cho gia chủ. Cây có nhiều hình dáng, kích thước bởi thân mềm dễ uốn, dễ tạo hình. Chính vì lý do này nên cây có thể trưng bày ở nhiều không gian khác nhau từ bàn làm việc đến đại sảnh lớn.

Ý nghĩa của Vương Thế Gia đem lại.

Không phải ngẫu nhiên mà Vương Thế Gia phong thủy lại được yêu thích đến thế. Bởi chúng mang lại nhiều lợi ích. Không những lọc sạch không khí, tốt cho sức khỏe con người mà còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn.

Tác dụng làm sạch không khí.

Nghiên cứu mới nhất cho thấy, Kim ngân - Vương Thế Gia là loại cây thanh lọc không khí cực tốt. Chúng cũng lọt top những cây trồng giúp thải độc tối ưu nhất. Cây có khả năng ức chế các hợp chất có hại cho sức khỏe như:  Xylene, Formaldehyde, Amoniac… Theo đó, cây có thể hấp thụ độc tố và bài trừ chất thải trong bán kính 5 mét. Một tác dụng của cây nhiều người chưa biết tới là đuổi muỗi. Loài cây này có hợp chất giúp muỗi sợ và tự động tránh xa. Đây cũng chính là lý do loại cây này rất được yêu thích để bài trí trong nhà, phòng khách, phòng làm việc…

Mang lại tài lộc cho gia chủ

Theo phong thuỷ, Vương Thế Gia có ý nghĩa mang lại tiền bạc và tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt, với những người làm ăn buôn bán, kinh doanh thì không thể thiếu một cây Kim ngân trong nhà. Theo đó, người trồng cây sẽ nhận được nhiều may mắn, công việc được thuận buồm xuôi gió, giảm trừ vận xui. 

Đặc biệt, cây phù hợp với tất cả các mệnh, các cung. Chúng không thực sự xung khắc với tuổi nào. Với ý nghĩa trên, Vương Thế Gía thường được dùng để trang trí nội thất, trưng trên bàn làm việc, bàn khách. Đây cũng được coi là món quà trong những dịp khai trương, tân gia, thăng chức với lòng ngưỡng mộ, chúc mừng và mong được may mắn, thành công. Liên hệ 0908 72 10 68 để lựa mua chậu cây đẹp với giá cả hợp lí nhất. 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận