gio-hang
0

Cây Vương Thế Gia - Chuyên cung cấp cây cảnh văn phòng

Cây Vương Thế Gia chuyên cung cấp cây cảnh văn phòng với cây Kim Ngân có ý nghĩa trong đời sống và phong thủy cực kỳ tốt.

"Bật mí" các loại cây cảnh văn phòng

Cây Kim Ngân

Kim Ngân là cây cảnh văn phòng với vẻ đẹp mộc mạc, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Kim Ngân được biết đến là loại cây cảnh văn phòng đem lại may mắn, tiền tài dồi dào. Cây Kim Ngân còn có tên gọi khác là Kim Ngân Lượng hoặc cây hoặc cây Tiền là biểu tượng dùng để chỉ tiền bạc, ngân lượng ý chỉ đem đến sự thịnh vượng, giàu có. Có ưu điểm là loại cây ưa bóng râm và rất dễ sống trong nhiều môi trường khác nhau. Bên cạnh ý nghĩa về phong thủy hết sức đặc biệt thì Cây Kim Ngân có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ bức xạ từ các thiết bị điện tử giúp cho bạn có sức khỏe tốt và môi trường sống và làm việc trong lành.

Cây Kim Tiền

Kim Tiền là cây văn phòng có đặc điểm ưa thích bóng râm, sinh trưởng tốt trong nhiều môi trường khác nhau.. Đặc biệt, Kim Tiền thích nghi tốt trong môi trường máy lạnh nên có rất nhiều khách hàng chọn Kim Tiền là loại cây cảnh văn phòng để đặt tại công ty, nhà ở,... bởi công dụng hiệu quả mà cây mang lại như loại bỏ khí độc có trong không khí, khối bụi cùng các khí độc khác giúp bầu không khí trở nên trong lành. Hơn thế nữa, Kim Tiền là biểu tượng cho sự kiêng cường, mạnh mẽ và vừng mạnh, đồng thời cây là nguồn lực đem lại may mắn, vận may cho gia chủ.

Cây Lưỡi Hổ

Lưỡi Hổ được biết đến là loại cây cảnh văn phòng có sức sống rất mãnh liệt, không cần chăm sóc tỉ mĩ mà có thể sống tốt ở nhiều môi trường khác nhau, đồng thời loại bỏ các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người nên đây là lý do vì sao cây được trồng ở gần các nhà máy, tòa nhà cao tầng giúp hấp thụ khói bụi và các chất độc hại giúp lọc không khí và chống bức xạ tốt.. Hơn thế nữa, Lưỡi Hổ còn rất hiệu quả trong việc giúp gia chủ xua đuổi tà ma, quỷ dữ.

Cây Vạn Niên Thanh

Vạn Niên Thanh được biết đến là loại cây có sức sống bền bỉ, với vẻ đẹp xanh mướt quanh năm nên được khá nhiều người chọn mua làm cây cảnh văn phòng, bởi khả năng lọc không khí của cây cực kỳ tốt sẽ giúp không khí văn phòng của bạn trở nên trong lành, thoáng mát. Ngoài ra, cây còn có khả năng hấp thụ bức xạ hiệu quả giúp cải thiện sức khỏe, đồng thời tạo cảnh quan tươi mới cho văn phòng. Bên cạnh đó, Vạn Niên Thanh còn tượng trưng cho sự cát tường, trường tồn và bền bỉ theo thời gian. Ngoài ra loại cây cảnh này cũng thu hút may mắn và vượng khí cho gia chủ.

Cây Ngũ Gia Bì

Ngũ Gia Bì có những chiếc lá nhỏ mọng nước nên đây là điểm nổi bật của cây. Ngũ Gia Bì là cây trồng văn phòng ưa thích bóng râm, sinh trưởng tốt trong môi trường không gian kín như máy lạnh. Hơn thế nữa, cây mang lại lợi ích hiệu quả cho văn phòng về khả năng lọc không khí cực hiệu quả và hấp thụ bức xạ tốt. Hơn thế nữa, Ngũ Gia Bì có khả năng đuổi muỗi rất tốt nên rất phù hợp với văn phòng làm việc để phát huy tối đa hiệu quả của cây. Ngũ Gia Bì có sức sống bền bỉ sẽ giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, ổn định và thịnh vượng. Đồng thời, mang lại tiền tài và tạo ra nhiều cơ hội làm ăn cho công việc làm ăn của bạn.

Cây Vương Thế Gia hiện cung cấp những loại cây cảnh văn phòng nào?

Hiện tại, Cây Vương Thế Gia chuyên cung cấp cây cảnh văn phòng có dáng đẹp, giá tốt. Cây Kim Ngân là loại cây thuộc dòng "Bestseller" của cửa hàng. Cây Vương Thế Gia hiện cung cấp các mẫu cây Kim Ngân như:

- Kim Ngân có 1 thân: có thế "Trụ Thiên" khi chỉ có 1 cây được trồng trên cùng 1 chậu, câu phải được chăm sóc mập mạp, to và khỏe khoắn. Với mẫu này có ý nghĩa đặc biệt độc đáo qua dáng đứng hiên ngang, kiêng định và vững chãi. Kim Ngân mẫu 1 thân này sẽ dành cho những bạn đang ấp ủ những ý định, mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Hơn thế nữa, sẽ giúp bạn tạo ra nhiều cơ hội giúp con đường làm ăn của bạn trở nên sung túc, phát tài, phát lộc.

- Kim Ngân có 2 thân: có thế "Song Hành" khi chỉ với 2 cây được trồng trên cùng 1 chậu thể hiện sự đồng lòng, cùng nhau vượt qua các trở ngại và tiến đến thành công. Loại cây cảnh văn phòng này sẽ đem đến nhiều tài lộc, sức khỏe và đồng thời giúp bạn mở ra đường công danh sự nghiệp phát triển. Đặc biệt, mẫu Kim Ngân này sẽ giúp bạn có nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

- Kim Ngân có 3 thân: có thế "Phúc - Lộc - Thọ" với 3 cây Kim Ngân trồng trong 1 chậu. Đây sẽ là mẫu thể hiện sự trung hòa, đoàn kết. Ngoài ra, mẫu 2 cây Kim Ngân này còn tượng trưng cho Phúc, Lộc và Thọ là sự ám chỉ về ý nghĩa phong thủy tốt lành là Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân Hòa giúp con đường sự nghiệp và làm ăn của bạn trở nên "Thuận buồm xuôi gió". Sẽ rất thích hợp khi đặt cây Kim Ngân ở văn phòng công sở, sảnh công ty, phòng khách,... nhằm thể hiện sự sang trọng và tạo nên gắn kết, đồng lòng phấn đấu để đạt nhiều sự thành công.

Cách chăm sóc cây cảnh văn phòng cực đơn giản cho những người bận rộn

Do đặc trưng của cây cảnh văn phòng về cơ bản, bản thân của nó đã là loại cây sống tốt trong môi trường không gian kín. Vì vậy, bạn chỉ cần chăm sóc đơn giản để cây có thể phát triển và sinh trưởng tốt. 

- Tưới nước 1 lần/tuần

- Bạn cần phơi nắng định kỳ khoảng 1 tháng/lần

- Ngoài ra, nên bón phân định kỳ 1 tháng/lần để cây có thể sinh trưởng tốt.

- Bạn nên cắt tỉa cây để tạo mỹ quan đẹp, đồng thời giúp bạn thu hút nhiều tài lộc và vượng khí.

Như vậy, Cây Vương Thế Gia đã giới thiệu đến bạn một số loại cây cảnh văn phòng có công dụng nổi bật. Hơn thế nữa, Nhà Vương Thế Gia chúng mình chuyên cung cấp cây cảnh văn phòng với cây Kim Ngân có nhiều công dụng về đời sống lẫn ý nghĩa phong thủy tốt.

Liên hệ: 0908 72 10 68
Website:  https://cayvuongthegia.vn/
Địa chỉ: 416/43/20 Dương Quảng Hàm, Phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận